ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เนิร์นแบร์ก VS แวร์เดอร์ เบรเมน - ทีมเยือนจะเก็บสามแต้มได้

GER D1เนิร์นแบร์ก VS แวร์เดอร์ เบรเมน - ทีมเยือนจะเก็บสามแต้มได้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:06:12 GMT    

 

บุนเดสลีกา เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/2/2019 21:30 วันเสาร์

 

เนิร์นแบร์ก  VS  แวร์เดอร์ เบรเมน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เนิร์นแบร์ก [GER D1-18] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บแค่รายเดียว แต่ผลงานที่ผ่านมาแพ้ไปหลายเกม ล่าสุดบุกไปแพ้ไมนซ์05 มาที่สกอร์ 2-1 ที่ผ่านได้เสมอแค่เกมเดียว และแพ้ไป4เกม ทำให้อันดับตาราคะแนนอยู่อันดับสุดท้ายของตาราง เกมนี้ถ้าชนะได้จะมีโอกาสทำแต้มให้เท่ากับอันดับเพลย์ออฟได้อยู่ แต่โอกาสเบียดเก็บสามแต้มก็คงจะเป็นเรื่องที่ลำบากอยู่ ในบ้าน5เกมหลังมีเสมอมาได้แค่สองเกม และอีกสามเกมแพ้ทั้งหมด 

 

แวร์เดอร์ เบรเมน [GER D1-11] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บสองรายและมีติดโทษแบนอยู่ 1ราย แต่ผลงานค่อนข้างจะทำได้ดีต่อเนื่อง ใน5เกมก่อนหน้านี้มีแพ้เกมเดียว อีก4เกม ได้ชนะและเสมออย่างละสองเกม อันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นเยอะ ไม่ได้กดดันอะไรอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีรายการบอลถ้วย เดเอฟเบ โพลคายังอยู่ในเส้นทางอยู่ กับผลงานนอกบ้านก่อนหน้านี้ ก็ยังทำได้ดี มีเก็บแต้มมาได้อยู่ ถ้าไม่เจอกับงานยาก มีแต้มอยู่แล้ว ใน5เกมแพ้มาแค่สองเกมเท่านั้น 

 

เกมนี้เนิร์นแบร์กยังดูเป็รองพอสมควร แม้ว่าได้เล่นในบ้าน แต่เกมเหย้าก็คาดหวังแต้มไม่ค่อยได้เกมนี้เจอกับ แวร์เดอร์ เบรเมน ที่ผลงานดีกว่าชัดเจน นอกบ้านก็มีโอกาสเก็บแต้มมาได้ตลอด เกมนี้ทีมเยือนต้องบุกไปต่อแบบต้องชนะสถานเดียว กับผลงานที่เคยเจอกันมาก่อนหน้านี้ 7เกม เบรเมนได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้นฝั่งเนิร์นแบร์กได้ชนะมาสอง ที่เหลือเสมอกันทั้งหมด แต่ปีนี้แวร์เดอร์ เบรเมน ทำผลงานได้ดีกว่า คาดหวังแต้มได้ตลอด ฝั่งเจ้าบ้านเกมเหย้าก็ชนะยาก มองแล้วเกมนี้น่าจะเป็นเบรเมน ที่จะเก็บสามแต้มได้ 

 

อัตราต่อรอง :        แวร์เดอร์ เบรเมน ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         แวร์เดอร์ เบรเมน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เนิร์นแบร์ก VS แวร์เดอร์ เบรเมน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ