ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เนิร์นแบร์ก VS เลเวอร์คูเซ่น - เลเวอร์คูเซ่นน่าจะชนะ

GER D1เนิร์นแบร์ก VS เลเวอร์คูเซ่น - เลเวอร์คูเซ่นน่าจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 08:46:16 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 02:30 วันอังคาร

 

เนิร์นแบร์ก  VS เลเวอร์คูเซ่น

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เนิร์นแบร์ก [GER D1-16] ขุมกำลังมีบาดเจ็บสอง และติดโทษแบน1 ผลงานหลังๆยังไม่แน่ไม่นอนอันดับตารางคะแนนยังอยู่โซนเพลย์ออฟ ล่าสุดบุกไปแพ้ชาลเก้ 04 มาที่สกอร์ 5-2 กำลังใจหายไปเยอะ แต่ก่อนหน้านั้นได้เล่นในบ้านเอาชนะทีมจากลีกรองได้ โดยรวมทุกรายการ 5เกมหลังชนะมาได้สองเกม และก็เป็นเกมกระชับมิตร และรายการบอลถ้วยเท่านั้น ในบุนเดสลีก้าเก็บแต้มได้ค่อนข้างยากเกมเหย้าก่อนหน้านี้ ก็ต้องลุ้นเหนื่อยมาตลอด ใน5เกม ได้ชนะและแพ้อย่างละสอง และเสมออีก 1 

 

เลเวอร์คูเซ่น [GER D1-12] ขุมกำลังบาดเจ็บแค่สองราย กับสองเกมหลังยังไม่แพ้ใคร ได้ชนะและเสมอ1 ที่เป็นรายการบุนเดสลีกา และยูโรป้าลีก โดยรวมแล้ว ยังไม่แน่ไม่นอนเหมือนกัน 5เกมชนะมาได้แค่สองเกม และเกมนี้ต้องไปเยือนอีกด้วยนักเตะได้พักมาแค่สามวันจากเกมยุโรป แต่ว่าเจอกับทีมโซนท้ายๆตาราง ยังมีลุ้นเบียดได้อยู่ กับเกมเยือนได้ชนะและแพ้มาอย่างละสองเหมือกกัน และเสมออีก 1

 

เนิร์นแบร์ก เจอกับเลเวอร์คูเซ่น มาก่อนหน้านี้ 6เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น ที่บุกไปเยือนในปี 2011 หลังจากนั้นเป็นเลเวอร์คูเซ่นเก็บชัยมาได้อย่างเดียว แบ่งเป็นในบ้านสอง และนอกบ้านสาม เกมนี้ถือว่าได้ลุ้นเลย ที่ผ่านมานอกบ้านทำได้ดีกว่าเกมเหย้า และเรทเปิดมาไม่ได้เสียเปรียบอะไร แค่ชนะก็ผ่าน มองแล้วสถิติเจอกันน่าจะการันตีได้ เกมนี้เลเวอร์คูเซ่นน่าจะบุกไปเก็บสามแต้มได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เลเวอร์คูเซ่น ต่อ0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         เลเวอร์คูเซ่น

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เนิร์นแบร์ก  VS เลเวอร์คูเซ่น - เลเวอร์คูเซ่นน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...