ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ - น่าจะออกเสมอกัน

GER D1แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ - น่าจะออกเสมอกัน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:24:57 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:3/17/2019 00:30 วันอาทิตย์

 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  VS  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน [GER D1-10] ขุมกำลังยังมีบาดเจ็บอยู่สอง แต่ได้เล่นในบ้านน่าจะพอทดแทนกันได้อยู่ แม้ว่าจะเจอกับทีมหัวตาราง ใน5เกมที่ผ่านมา มีชนะมาได้แค่สองเกม ล่าสุดบุกไปแพ้ไฟร์บวร์กมาที่สกอร์ 2-1 แต่เกมเหย้าก็ไม่ค่อยดี มีชนะมาได้แค่เกมเดียว แบบนี้คงจะลำบากแน่ๆ ต้องเจอกับรองจ่าฝูง แต่อันดับตารางคะแนนค่อนข้างลอยตัวแล้ว ไม่น่าจะมีความกดดันอะไรมาก 

 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ [GER D1-2] ขุมกำลังมีบาดเจ็บสามคนเหมือนกัน อันดับตารางคะแนนดีกว่ามาก แต่หลังๆผลงานไม่ค่อยต่างกัน แม้ว่าจะแพ้มาสองเกม ใน5เกมหลังแต่ว่าล่าสุดเรียกความมั่นใจมาได้ ที่เปิดบ้านเอาชนะสตุ๊กาดร์ดทีมเพลย์ออฟหนีตกชั้นได้ที่สกอร์3-1 แต่เกมเยือนยังไว้ใจไม่ได้ มีชนะมาได้แค่เกมเดียว อีก4เกม มีเสมอและแพ้มาอย่างละสองเกม ก็ยังถือว่าไม่แน่เหมือนกันที่จะบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้ เพราะเกมเยือนยังคาดหวังได้ยากอยู่

 

6เกมก่อนหน้านี้ที่แฮร์ธ่า เบอร์ลินได้เจอกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เคยเอาชนะมาได้แค่เกมเดียวในปี2017 ที่ได้เล่นในบ้าน และมีเสมอกันอีก 4เกม ฝั่งโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้ชนะมาสองเกม ที่เป็นทั้งเกมเหย้าและเยือน และในปี2018ที่ผ่านมา เสมออย่างเดียวทั้งสองเกม มองว่าผลงานก่อนหน้านี้ ทำได้พอๆกัน แม้ว่าอันดับห่างมาก แต่โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ก็เล่นเกมเยือนได้ไม่ดี ยังคาดหวังยากอยู่ มองแล้ว น่าจะออกเสมอกันไปอีกเกม 

 

อัตราต่อรอง :         โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้