ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮันโนเวอร์ 96 VS เนิร์นแบร์ก - น่าจะออกเสมอ

GER D1ฮันโนเวอร์ 96 VS เนิร์นแบร์ก - น่าจะออกเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 10:05:11 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 21:30 วันเสาร์

 

ฮันโนเวอร์ 96  VS  เนิร์นแบร์ก 

 

วิจารณ์เกม

 

ฮันโนเวอร์ 96 - เจ้าถิ่นกำลังหนีตาย ด้วยสภาพฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่เหลือเกิน 4 เกมหลังแพ้รวด กำลังดำดิ่งลงเหวอย่างแท้จริง ทั้งนี้ฮันโนเวอร์ 96 ฤดูกาลนี้มีเกมรุกที่ค่อนข้างแย่ ดาวยิงสูงสุดคืออิญาส เบบู ที่ยิงไปแค่ 3 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ ส่วนบ็อบบี้ วู้ด ก็เป็นสิงห์ปืนฝืดมานานแล้ว

 

เนิร์นแบร์ก - ทีมเยือนไม่ชนะใครมานานมาก ต้องย้อนหลังกลับไปจนถึงเดือนกันยายนเลยทีเดียว เวลานี้เนิร์นแบร์กอยู่ในจุดหนีตกชั้นไม่ต่างจากฮันโนเวอร์ ในจุดนี้มิเชล โคลเนอร์ กุนซือของทีมก็คงมาเน้นเกมรับ แล้วอาศัยการโต้กลับ โดยมีฮานโน เบห์เรนส์ เป็นตัวหลักในการคุมแดนกลาง

 

ทั้งสองทีม คือ ทีมหนีการตกชั้นเหมือนกัน เรามองว่า ทั้งสองทีมไม่มีใครเหนือกว่าใคร เรียกว่าแทบจะเสมอหน้ากันแบบสุดๆ ด้วยซ้ำ จุดเด่นของเกมนี้ อยู่ที่ว่าใครจะพลาดท่าก่อนกัน โดยที่เรามองว่า ผลเสมอมีความเป็นไปได้มากสุด

 

อัตราต่อรอง: ฮันโนเวอร์ 96 ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เนิร์นแบร์ก

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

ฮันโนเวอร์ 96  VS  เนิร์นแบร์ก - น่าจะออกเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ