ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - จัดเจ้าถิ่น

GER D1ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - จัดเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 09:20:51 GMT    

 

บุนเดสลีกา --- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 02:30 วันอังคาร

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ  VS  ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ [GER D1-11] ขุมกำลังยังมีบาดเจ็บอยู่4คน แต่ว่าผลงานหลังๆทำได้ดีต่อเนื่อง สองเกมหลังเก็บมาได้6แต้มเต็ม อันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นมาก ไม่ได้มีความกดดันอะไร แม้ว่าจะเจอกับทีมหัวตาราง แต่ที่แพ้มาสองเกมจาก5เกม ก็เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม และที่ผ่านมาเป็นเกมเหย้าน่าเชียร์มากๆ แพ้เกมเดียว ที่เจอกับอาร์แบ ไลป์ซิกทีมอันดับสามของตาราง ที่เหลืออีก4เกม ได้ชนะมาทั้งหมด เกมนี้ไม่ได้มีห่วงรายการใหน ได้เล่นตามเกมตัวเอง ได้เปรียบเสียงเชียร์ มีโอกาสสู้ได้อยู่แล้ว 

 

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต [GER D1-5] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่ถึง6คนด้วยกัน แต่หลังๆยังไม่พลาด มีชนะสามเสมอสอง ในผลงาน5เกมหลัง ล่าสุดเป็นรายการยูโรป่าลีก เล่นในบ้านยันเสมออิเตอร์ มิลานได้แบบโนสกอร์ 0-0 ก่อนเกมนี้ได้พักมาสามวันเท่านั้น จากเกมยุโรป แต่นักเตะกำลังใจดี แนวรับก็มั่นใจ เกมนี้ต้องการสามแต้มอยู่แล้วเพื่อรักษาอันดับ5ต่อไปแต่เกมเยือนยังชนะยากอยู่ แต่ก็แพ้แค่เกมเดียวใน5เกมหลัง เพราะออกเสมอถึงสามเกมด้วยกันใน5เกมหลัง 

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ  บุกไปแพ้ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตมาที่สกอร์ 7-1 ในการเจอกันล่าสุดในปี2018 ในช่วงปลายๆปี ที่เหลืออีก 6เกม ได้ชนะมาอีกสอง ที่เป็นเกมเหย้าทั้งหมด ที่เหลือมีเสมออีก สามเกม ฝั่งฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟได้ชนะมาแค่เกมเดียว ที่ได้เล่นในบ้านปี2012 ที่เบียดเอาชนะได้ที่สกอร์ 4-0 ถือว่าสถิติเจอกันเป็นรองเยอะ มาเจอกันในปีนี้ ทีมเยือนก็ทำผลงานได้ดีกว่าชัดเจน แต่ด้วยหลังๆทีมเยือนหนักไปทางเสมอ และผลงานฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟทำได้ดี สองเกมหลังชนะรวดมองแล้ว โอกาสเสมอมีความเป็นไปได้มาก แต่ถ้ามีผู้ชนะ น่าจะเป็นฝั่งฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟมากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   0-0 หรือ 1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ  VS  ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl