ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ VS สตุ๊ตการ์ต - วางใจทีมเหย้า

GER D1ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ VS สตุ๊ตการ์ต - วางใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 09:05:18 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/11/2019 00:00 วันจันทร์

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ  VS  สตุ๊ตการ์ต 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ [GER D1-14] ขุมกำลังก่อนเกมนี้มีบาดเจ็บเยอะพอสมควรแต่เกมนี้ได้เล่นในบ้าน เจอกับอันดับตารางห่างอยู่ไม่มาก ก็ยังมีโอกาสเบียดได้อยู่ จากที่5เกมก่อนหน้านี้ได้ชนะและแพ้มาอย่างละสองและเสมออีก1 เกม ล่าสุดบุกไปแพ้ชาลเก้ 04 มาที่สกอร์ 4-1 ที่เป็นรายการเดเอฟเบ โพลคา  ทำให้ตกรอบไปแล้วเรียบร้อย แต่ถ้าเป็นเกมเหย้ายังได้ชนะมามากกว่า ใน5เกมได้ชนะมาสามเกมด้วยกัน

 

สตุ๊ตการ์ต [GER D1-16] ผลงานหลังๆไม่ค่อยดี ยังไม่ชนะใครได้เลยใน5เกมหลังล่าสุดเล่นในบ้านทำได้แค่เสมอกับไฟร์บวร์กได้ที่สกอร์2-2 ก่อนเกมนี้มีนักเตะบาดเจ็บ1คน และติดโทษแบน1 และก็เป็นตัวความหวังในการพลิกเกมอย่าง มาริโอ โกเมสอีกด้วย เกมนี้ถ้าพลาดเสียประตูก่อน โอกาสทวงคืนน่าจะยากอยู่แล้ว เกมเยือนก็พลาดเยอะ แพ้มา4จาก5เกม

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟเจอกับสตุ๊ตการ์ตมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาสามเกม ออกเสมอแบบโนสกอร์อีก2เกมและก็เป็เกมเหย้าของสตุ๊ดการ์ดทั้งสองเกม มองว่าทีมเยือนยังไม่แน่ไม่นอน เกมนี้ขาดตัวสำคัญโอกาสแพ้มีสูงอยู่แล้ว เกมนี้ทีมเยือนต้องบุกไปแลก เพราะต้องการสามแต้มหนีจากโซนเพลย์ออฟหนีตกชั้น และด้วยเจ้าบ้านมีแต้มห่างโซนตกชั้นไม่มาก เกมนี้เจ้าบ้านจัดเต็มให้อยู่แล้ว ต้องการสามแต้มเหมือนกัน กับเรทเปิดมาแค่ชนะอย่างเดียว มองแล้วเจ้าบ้านฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ขุมกำลังพร้อมว่า น่าเบียดเอาชนะได้

 

อัตราต่อรอง :    ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :    ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ  VS  สตุ๊ตการ์ต - วางใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ