ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05 VS โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - จัดทีมเยือน

GER D1เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05 VS โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 09 Mar 2019 09:17:23 GMT    

 

บุนเดสลีกา --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 00:30 วันอาทิตย์

 

เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05  VS  โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05 [GER D1-12] ขุมกำลังยังมีบาดเจ็บเยอะมากๆ แต่อันดับตารางคะแนนยังห่างโซนตกชั้นพอสมควร ที่ผ่านมา5เกมหลังมีชนะเกมเดียว ที่ได้เล่นในบ้านเอาชนะชาลเก้04 ทีมในโซนท้ายๆตาราง ที่เหลืออีก4เกมแพ้ทั้งหมด สำหรับเกมเหย้าถือว่าทำได้ดีอยู่ มีแพ้เลเวอร์คูเซ่นแค่เกมเดียวเท่านั้น อีก4เกม ได้ชนะและเสมออย่างละสองเกม 

 

โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค [GER D1-4] ผลงานที่ผ่านมาเริ่มตกลง มีชนะชาลเก้04มาได้เกมเดียวเหมือนกัน อีก4เกม แพ้ไปถึงสาม และเสมออีก1 ล่าสุดเล่นในบ้านแพ้รองจ่าฝูงอย่าง บาเยิร์น มิวนิคที่สกอร์ 1-5 แต่เกมเยือนกลับทำได้ดี มีแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น เกมนี้แม้ว่าต้องไปเยือน แต่ผลงานนอกบ้านดีแบบนี้ มีลุ้นสามแต้มได้มากกว่า

 

ก่อนเกมนี้ขุมกำลังทั้งสองฝั่งมีบาดเจ็บต่อเนื่องเยอะอยู่ แต่ผลงานของเอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05 ไม่ค่อยดีโอกาสแพ้มีสูงอยู่แล้ว รับทีมหัวตารางอย่าง โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคที่เล่นเกมเยือนได้ดีอีกด้วย ล่าสุดที่เจอกันเป็น โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคเปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 4-0 และที่เจอกันในบ้านของไมนซ์มา4เกม ตั้งแต่ปี2016 ไมนซ์ทำได้แค่ชนะ1 เสมอ1 และแพ้ไปสองเกม มองแล้ว ตามเชียร์โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค น่าจะง่ายกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05  VS  โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl