ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไมนซ์ 05 VS ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน - ไมนซ์ 05มีโอกาสชนะ

GER D1ไมนซ์ 05 VS ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน - ไมนซ์ 05มีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 08 Feb 2019 09:07:49 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 02:30 วันเสาร์

 

ไมนซ์ 05  VS  ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ไมนซ์ 05 [GER D1-11] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บอยู่4ราย แต่ไม่น่าจะมีผลกระทบอะไรมาก ได้พักมาเต็มที่และได้เล่นในบ้านกับผลงานที่ผ่านมา มีชนะและเสมออย่างละสองเกม มาพลาดท่าแพ้ใครเกมล่าสุดเท่านั้น อันดับตารางคะแนนอยู่กลางๆ ตารางไม่ได้กดดันอะไร และไม่ได้มีห่วงรายการบอลถ้วย เพราะตกรอบไปหมดทุกรายการแล้ว เกมนี้มามุ่งเน้นในลีกอย่างเดียวกับเกมเหย้าก็ถือว่าแพ้ยากอยู่ ใน5เกมหลังแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น 

 

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน [GER D1-7] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บแค่สามคน แต่ว่าล่าสุดก็เพิ่งแพ้มาเหมือนกัน และก็เป็นรายการบอลถ้วย ทำให้ตกรอบไปแล้วอีกรายการ แต่ว่ารายการใหญ่อย่างยูโรป้าลีกยังอยู่ในเส้นทาง รอไปเยือนคราส์โนดาร์หลังจากเกมนี้อีก4วันด้วยกัน สำหรับทุกรายการ5เกมหลัง ได้ชนะมาสาม อีกสองเกมแพ้ทั้งหมด ถือว่ายังมีพลาดอยู่ถ้าเจองานยากแต่เกมเยือนถือว่าเก็บแต้มมาได้เยอะอยู่ 5เกม ได้ชนะมาถึงสามเกม 

 

ไมนซ์ 05เคยเจอกับไบเออร์ เลเวอร์คูเซนมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาสามเกม และเป็นเกมเยือนอยู่ด้วย 1เกมด้วยกันแต่ว่าสองเกม ในปี2018 เป็นเลเวอร์คูเซนได้ชนะมาทั้งสองเกม แต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม แต่ก็มีอยู่1เกมที่เลเวอร์คูเซ่นไปชนะมาได้ในปี2016 ที่เจอกันมาถือว่าสูสี เจ้าบ้านจะยังพลาดยากอยู่ เกมนี้งานไม่ง่ายอยู่แล้วสำหรับทีมเยือน ล่าสุดเพิ่งแพ้มาเหมือนกัน แต่ทีมเยือนก็ยังมีห่วงเกมยุโรปด้วย เกมนี้น่าจะเป็นทางเจ้าบ้านไมนซ์มีโอกาสชนะ ได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ไมนซ์ 05

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ไมนซ์ 05  VS  ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน - ไมนซ์ 05มีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ