ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค VS ไฟร์บวร์ก - ทีมเยือนแพ้ไม่ขาด

GER D1โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค VS ไฟร์บวร์ก - ทีมเยือนแพ้ไม่ขาด

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 09:13:00 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน - เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:30 วันเสาร์

 

โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค  VS  ไฟร์บวร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค [GER D1-4] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่สามคน กับผลงานก่อนหน้านี้ไม่ค่อยดี มีเสมอ 1 แพ้3 แต่ว่าล่าสุดเรียกความมั่นใจมาได้ ที่บุกไปชนะไมซ์มาที่สกอร์ 0-1 แต่เกมเหย้าก็ไม่ค่อยดี มีชนะมาได้เกมเดียวเท่านั้น จาก4เกม ที่เหลืออีกสามเกมแพ้มาทั้งหมด ในบ้านถือว่าเสียประตูเยอะมาก สามเกมพลาดเสียไปถึง 11ประตูด้วยกัน 

 

ไฟร์บวร์ก [GER D1-12] ขุมกำลับมีบาดเจ็บสามรายเหมือนกัน แต่ผลงานดีกว่าชัดเจน ใน5เกมก่อนหน้านี้แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น ที่ไปเยือนเลเวอร์คูเซ่น อีก4เกม ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม ล่าสุดเล่นในบ้านเอาชนะแฮร์ธา เบอร์ลินได้ที่สกอร์ 2-1 แต่เกมเยือนก็ลำบากอยู่ 5เกมหลังยังไม่ชนะใคร มีเสมอสาม และแพ้มาสองเกม 

 

โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค บุกไปแพ้ไฟร์บวร์กมาในเกมล่าสุดทีเจอกันในปี2018 ช่วงปลายๆปีแต่ว่าก่อนหน้านั้นได้เล่นในบ้านก็เอาชนะได้ และที่เจอกันมาในบ้านของกลัดบัค เจ้าบ้านไม่ยังเคยพลาดแต่ผลงานหลังๆของกลัดบัค ยังชนะยาก และก็หนักไปทางแพ้อีก ขุมกำลังแนวรุกค่อนข้างฝืด และสามเกมหลังที่เป็นเกมเหย้าแพ้ทั้งหมด เกมนี้ต้องชนะสกอร์2-0ขึ้นไปเพื่อกองเชียร์ แต่มองผลงานที่ผ่านมายังคาดหวังได้ยากอยู่มองแล้ว โอกาสที่กลัดบัคชนะมีมากกว่าอยู่แล้ว แต่ก็ไม่น่าจะยิงได้เกิน1ลูก หรือมีสะดุดเสมอได้อยู่ เกมนี้น่าตามเชียร์ไฟร์บวร์กมากกว่า ถึงแพ้ก็ไม่น่าจะเกิน1ลูก

 

อัตราต่อรอง :         โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         ไฟร์บวร์ก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค  VS  ไฟร์บวร์ก - ทีมเยือนแพ้ไม่ขาด


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้