ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS สตุ๊ตการ์ต - วางใจเจ้าถิ่น

GER D1โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS สตุ๊ตการ์ต - วางใจเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 09 Mar 2019 09:12:57 GMT    

 

บุนเดสลีกา --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 21:30 วันเสาร์

 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  VS  สตุ๊ตการ์ต

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ [GER D1-1] เกมนี้ถือว่ามีโอกาสแล้ว ทื่จะเก็บแต้มนำเป็นจ่าฝูงต่อไป แต่แต้มก็ยังเท่ากับแชมป์เก่าอย่างบาเยิร์น มิวนิคอยู่ แต่ลูกได้เสียดีกว่า แต่ก็ไม่ได้ห่างมาก มีโอกาสโดนแซงได้อยู่ เกมนี้ต้องชนะและยิงประตูให้ได้มากที่สุดอยู่แล้ว รายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกก็หมดลุ้นไปแล้ว ที่ล่าสุดเจอกับสเปอร์ แพ้ทั้งเหย้าและเยือนผลงานหลังๆไม่ค่อยดี มีชนะมาได้แค่เกมเดียวเท่านั้นจาก5เกม และเกมเหย้าก็เอาชนะมาได้แค่สองเกมเท่านั้น 

 

สตุ๊ตการ์ต [GER D1-16] ขุมกำลังมีบาดเจ็บแค่สองคนกับผลงานหลังๆก็ไม่ค่อยดีเหมือนกันอันดับตารางคะแนนอยู่โซนตกชั้น แต่สองเกมหลังเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง ล่าสุดเล่นในบ้านเอาชนะฮันโนเวอร์ได้ที่สกอร์ 5-1 แต่ก็เป็นการเอาชนะทีมโซนท้ายตาราง กับเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม ยังไม่ชนะใคร มีเสมอสอง และแพ้ไปสามเกม 

 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บุกไปชนะสตุ๊ตการ์ตมาได้ที่สกอร์ 0-4 ในเกมล่าสุดที่เจอกันในช่วงปลายปี2018และที่เจอกันมาทั้งหมด7เกม มีแพ้สองเกม ทั้งเหย้าและเยือน แต่เกมนี้คงจะพลิกยาก เจ้าบ้านมีแรงจูงใจสูง ที่จะเก็บสามแต้มเพื่อรั้งจ่าฝูงต่อไป มองแล้วโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ น่าจะเอาชนะได้ตามเป้า ไม่ยาก  

 

อัตราต่อรอง :         โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ 1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  VS  สตุ๊ตการ์ต - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl