ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ - วางใจทีมเหย้า

GER D1โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ - วางใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 09:45:37 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 21:30 วันเสาร์

 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  VS  ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ [GER D1-1] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บสามและติดโทษแบน1 แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้าน เจอกับอันดับตารางห่างกันเยอะ น่าจะเก็บสามแต้มได้ไม่ยาก กับผลงานที่ผ่านมาถือว่าแพ้ยากอยู่ ใน5เกมก่อนหน้านี้ได้ชนะสาม เสมอและแพ้อย่างละ1 แต่เกมที่แพ้ก็เป็นเกมล่าสุดที่แพ้ในช่วงดวลจุดโทษเท่านั้น 

 

ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ [GER D1-8] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่4ราย อันดับตารางคะแนนอยู่เลขตัวเดียวไม่ได้กดดันอะไรมาก ถือว่าอันดับลอยตัวแล้ว ที่ผ่านมา5เกม ได้ชนะสอง เสมอ1 และแพ้ไปสอง และเกมเยือนอย่างเดียว ถือว่าแพ้ยากอยู่ มีชนะ1 เสมอ 3 และแพ้แค่เกมเดียว ที่เป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่ทำให้ตกรอบไปแล้ว

 

เกมนี้ถ้าโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ไปเยือนโอกาสชนะคงจะยาก เพราะว่าปี2018ทีผ่านมา เจอกันสองเกม เป็นทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ได้ชนะ1 และเสมอ1 แต่เกมนี้โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้เล่นในบ้านน่าจะเอาตัวรอดได้อยู่และที่เคยเจอกันมาตั้งแต่ปี 2015 ทางโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้ชนะมาสามเกม และมีเสมออีกสาม ฝั่งฮอฟเฟ่นโฮม์ได้ชนะมา1เกม แต่ก็ยังเสมอกันเยอะอยู่ และปีนี้โอกาสคว้าแชมป์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์คงไม่ยากแล้ว เพราะคู่แข่งอย่างแชมป์เก่า ผลงานไม่ดีเลยในช่วงหลังๆ เกมนี้โรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้เล่นในบ้าน น่าจะเบียดเอาบชนะได้

 

อัตราต่อรอง :   โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  VS  ทีเอสจี ฮอฟเฟนไฮม์ - วางใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ