ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน VS ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - วางใจทีมเหย้า

GER D1ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน VS ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - วางใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 17 Feb 2019 08:41:52 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/18/2019 00:00 วันจันทร์

 

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน  VS  ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน [GER D1-6] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บอยู่สามราย แต่ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ได้เล่นในบ้าน น่าจะทดแทนกันได้อยู่ เกมนี้เจอกับทีมอันดับตารางคะแนนต่ำกว่าอีกด้วย ที่ผ่านมาแพ้แค่เกมเดียวที่เป็นรายการเดเอฟเบ โพลคา อีก4เกม ได้ชนะสาม และเสมอ1 เกมล่าสุดเป็นรายการยูโรป้าลีก บุกไปเสมอคราส์โนดาร์มาแบบโนสกอร์ อันดับตารางคะแนนในลีกอยู่เลขตัวเดียว เกมนี้มีลุ้นถึงอันดับ5ได้เลย เพราะแข่งน้อยกว่า ตามอยู่แค่ สองแต้มเท่านั้น 

 

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ [GER D1-12] ขุมกำลังมีบาดเจ็บพอๆกัน แต่ว่ามีติดโทษแบนถึงสองคนด้วยกัน แบบนี้โอกาสแพ้เพิ่มขึ้นไปอีกอยู่แล้ว ที่ผ่านมาก็ตกรอบเดเอฟเบ โพลคาไปเหมือนกัน ใน5เกมก่อนหน้านี้มีชนะสอง เสมอ1และแพ้ไปสองเกม อันดับตารางคะแนนในลีก เป็นรองอยู่พอสมควร แต่เกมเยือนก็มีโอกาสเก็บแต้มออกมาได้อยู่ ใน5เกมหลังแพ้แค่สองเกมเท่านั้น 

 

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซินเจอกับฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมา4เกม เสมอแบบโนสกอร์อีกสองเกมและทางฝั่งฟอร์ทูน่า ดุสเซนดอร์ฟได้ชนะมา แค่เกมเดียวที่เป็นเกมเยือน แต่ก็ต้องย้อนไปที่ปี 1996โน่นเลย หลังๆเลเวอร์คูเซ่นเกมมาได้ทั้งหมด ยิ่งเกมนี้ทีมเยือนบุกมาแบบไม่ฟูลทีม มองแล้วไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน มีโอกาสเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :   ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :   ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   2-0 

ระดับความมั่นใจ :   70%

 

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน  VS  ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - วางใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแซนดี้ ปี 1 Blue Sky
สาววิศวะคนงามจากเมืองลำปาง...หุ่นดีสดใสดีต่อใจแน่นอน ทหารเรือ สาวเซ็กซี่