ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอาก์สบวร์ก VS ฮันโนเวอร์ 96 - เชื่อใจ เอาก์สบวร์ก

GER D1เอาก์สบวร์ก VS ฮันโนเวอร์ 96 - เชื่อใจ เอาก์สบวร์ก

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:41:12 GMT    

 

บุนเดสลีก้า เยอรมัน ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 21:30 วันเสาร์

 

เอาก์สบวร์ก  VS  ฮันโนเวอร์ 96

 

วิจารณ์เกม

 

เอาก์สบวร์ก - มานูเอล บอม กุนซือของเอาก์สบวร์ก เจอปัญหาเยอะจริงๆ อัลเฟร็ด ฟินน์โกบาสัน และเจ็ฟฟรีย์ กูเวลีอูว์ สองผู้้เล่นคนสำคัญไม่พร้อมลงสนาม ดังนั้นแล้ว เกมนี้ เอาก์สบวร์ก เจอปัญหาในแง่ทั้งเกมรุก และเกมรับ พร้อมๆ กันแน่นอน ทำให้ดอง-วอน จี จะต้องทำหน้าที่เป็นตัวหลักในแผงเกมรุก

 

ฮันโนเวอร์ 96 - ทีมรองบ๊วย แพ้ติดต่อกันในบุนเดสลีก้า 4 เกมรวด โอกาสในการรอดตกชั้น น่าจะเหลือน้อยลงมากๆ แล้ว อีกทั้งยังมีแต้มตามหลัง สตุ๊ตการ์ต ไกลถึง 5 แต้ม ทั้งนี้ โอกาสที่โธมัส โดลล์ จะพาทีมรอดจากการตกชั้นมีน้อยมากๆ อาจจะต้องไปตั้งต้นที่บุนเดสลีก้า 2 และการขาดนิคลาส ฟัลล์ครุกก์ ก็มีผลต่อทีมแน่นอน

 

ถ้ามองว่า เอาก์สบวร์ก เล่นแย่มากแล้ว แต่ผู้มาเยือนอย่างฮันโนเวอร์ กลับฟอร์มการเล่นที่แย่กว่านั้น ดังนั้นแล้ว น่าจะเป็นโอกาสทอง ฝังเพชร สำหรับเอาก์สบวร์ก เจ้าถิ่น น่าจะกุมความได้เปรียบทั้งหมด โอกาสจะชนะทั้งหมด อยู่ที่เจ้าถิ่น ถ้าหากนวดดีๆ น่าจะชนะไปได้ ดังนั้นแล้ว เชื่อใจ เอาก์สบวร์ก

 

อัตราต่อรอง: เอาก์สบวร์ก ต่อ 1

ฟันธง: เอาก์สบวร์ก

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 85%

 

เอาก์สบวร์ก VS ฮันโนเวอร์ 96 -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้