ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ยูเนี่ยน เบอร์ลิน VS อิงโกลสตัดท์ - จัดเจ้านบ้าน

GER D2ยูเนี่ยน เบอร์ลิน VS อิงโกลสตัดท์ - จัดเจ้านบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 08:57:57 GMT    

 

ลีกา2 --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 00:30 วันเสาร์

 

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน  VS  อิงโกลสตัดท์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน [GER D2-3] ผลงานดีต่อเนื่อง ที่ผ่านมา5เกม มีแพ้แค่เกมเดียวอีก4เกม มีชนะสาม และเสมอ 1 เกมล่าสุดบุกไปชนะโฮสเตน คีล มาได้ที่สกอร์ 0-2 อันดับตารางคะแนนอยู่อันดับสาม เกมนี้ต้องการเก็บเพิ่มอีกสามแต้ม เพื่อรั้งอันดับสามต่อไป ให้ได้ก่อน แต่ถ้ารองจ่าฝูงอย่างฮัมบูรก์เกิดพลาดท่าแพ้ จะทำให้เบียดแซงไปอยู่อันดับสองได้ทันทีเพราะลูกได้เสียดีกว่า เกมเหย้ายังมีพลาด ที่5เกมหลังแพ้ไป1เกม แต่ก็เป็นแค่เกมกระชับมิตรเท่านั้น 

 

อิงโกลสตัดท์ [GER D2-17] ผลงานที่ผ่านมาเป็นรองชัดเจน ไม่ชนะก็แพ้ไปเลย ใน5เกมหลังได้ชนะมาสอง และแพ้ไปสามเกม อันดับตารางคะแนนในลีกา2 อยู่รองอันดับสุดท้าย เกมนี้ถ้าพลิกบุกไปชนะมาได้ จะมีโอกาสหลุดจากโซนตกชั้นได้อยู่ ทีมในโซนท้ายๆตาราง แต้มไม่ได้ห่างกันมาก ล่าสุดเล่นในบ้านแพ้ให้กับโคโลญที่สกอร์ 1-0 แต่เกมเยือนยังพอมีแต้มมาได้ตลอด ใน5เกมหลังที่เป็นเกมเยือนได้ชนะมาสอง เสมอ1 และแพ้ไปแค่สองเกม

 

7เกมก่อนหน้านี้ที่ยูเนี่ยน เบอร์ลินเจอกับ อิงโกลสตัดท์มา และที่เป็นเกมเหย้าอย่างเดียวยังไม่เคยเอาชนะได้เลย เหมือนว่าจะกดดันตัวเอง มีเสมอสาม และแพ้1 แต่กลับเล่นเกมเยือนได้ดี สามเกมที่ออกไปเยือนได้ชนะมาสอง และเสมอ 1 แต่มาเจอกันในปีนี้ เจ้าบ้านทำผลงานได้ดีกว่าเยอะ ทีมเยือนเป็นทีมเปิดเกมแลก น่าจะเข้าทางเจ้าบ้าน ที่ต้องการแต้มลุ้นอันดับสองอยู่แล้ว มองแล้วน่าจะเป็นยูเนี่ยน เบอร์ลิน มีโอกาสเก็บชัยได้มากกว่า  

 

อัตราต่อรอง :         ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน  VS  อิงโกลสตัดท์ - จัดเจ้านบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ