ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โวล์ฟสบวร์ก VS โฮลสไตน์ คีล - ทีมเหย้าน่าจะเอาตัวรอด

GER D2โวล์ฟสบวร์ก VS โฮลสไตน์ คีล - ทีมเหย้าน่าจะเอาตัวรอด

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 17 May 2018 08:54:55 GMT    

 

บุนเดสลีกา เยอรมันนี -- 5/18/2018 01:30 วันศุกร์ 
 
โวล์ฟสบวร์ก  VS  โฮลสไตน์ คีล     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
โวล์ฟสบวร์ก [GER D1-16] ผลงานที่ผ่านมา ไม่ค่อยดี 8เกมชนะมาได้แค่สองเกมเท่านั้น และสองเกมที่ชนะมาได้ ก็เป็นการเจอกับทีมท้ายตาราง แต่ก็ได้เสมอแบบโนสกอร์อยู่สองเกมด้วยกัน เกมนี้ได้เล่นในบ้าน เพื่อความอยู่รอดในลีกสูงสุดต่อไป ถือว่างานไม่ยากมาก ขุมกำลังดีกว่าอยู่แล้ว ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะทีมท้ายตารางอย่างโคโลญได้ที่สกอร์ 4-1 ล่าสุดยิงได้แบบนี้ กำลังใจน่าจะดีอยู่ แต่ผลงานในบ้านอย่างเดียวไม่ค่อยดี มีชนะมาได้ในเกมล่าสุดเกมเดียวเท่านั้น ที่ก่อนหน้านั้น มีเสมอสาม และแพ้ไปถึง5เกม 
 
โฮลสไตน์ คีล [GER D2-3] ผลงานดีกว่าชัดเจนอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าอยู่ลีกรองกับผลงานที่ผ่านมา 8เกม แพ้ให้กับรองจ่าฝูงอย่างเนิร์นแบร์กแค่เกมเดียวเท่านั้น แต่เกมนั้้นก็ยังยิงประตูคืนมาได้1ลูก ถือว่าแนวรุกไม่ธรรมดา ยิงได้ต่อเนื่องมาตลอด ใน8เกมยิงประตูไม่ได้แค่เกมเดียว ที่เปิดบ้านยันเสมอดาร์มสตัดได้แบบโนสกอร์ เกมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะไอร์ทรัค บราวชไวก์ได้ที่สกอร์ 6-2 แนวรุกกำลับมั่นใจกับเกมเยือนอย่างเดียว หลังๆทำได้ดีต่อเนื่อง ยิงประตูได้ทุกเกม จากที่ชนะสอง และเสมอสาม 
 
โวล์ฟสบวร์ก น่าจะตกอยู่ในฐานะลำบากมากกว่า เพราะต้องการอยู่รอดในลีกสูงสุดต่อไป และได้เล่นในบ้านถือว่ามีโอกาสมากกว่า แม้ว่าทีมเยือนอย่างโฮลสไตน์ คีลทำผลงานได้ดีกว่าชัดเจน นอกบ้านหลังๆก็เก็บแต้มาได้ตลอด แต่ประสบการ์ณและความแข็งแกร่งยังเป็นรอง กับเรทบังคับต้องชนะสถานเดียว มองแล้วโวล์ฟสบวร์ก ที่ได้เปรียบได้เล่นในบ้าน น่าจะเอาตัวรอด เบียดเก็บชัยได้ 
 
อัตราต่อรอง :         โวล์ฟสบวร์ก ต่อ0.5
ทีเด็ด ฟันธง :         โวล์ฟสบวร์ก
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
โวล์ฟสบวร์ก  VS  โฮลสไตน์ คีล - ทีมเหย้าน่าจะเอาตัวรอด

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี