ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เฟาเอฟแอล โบคุ่ม VS ไฮน์เดนเฮลม์ - วัดใจเจ้าบ้าน

GER D2เฟาเอฟแอล โบคุ่ม VS ไฮน์เดนเฮลม์ - วัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 09:28:39 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 00:30 วันเสาร์

 

เฟาเอฟแอล โบคุ่ม  VS  ไฮน์เดนเฮลม์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เฟาเอฟแอล โบคุ่ม - เจ้าถิ่นโบคุ่ม เริ่มทำผลงานดีขึ้น อย่างน้อยๆ การเสมอดินาโม เดรสเด้น 2-2 เป็นผลการแข่งขันที่ดีที่สุดในช่วงหลัง โบคุ่มของโรเบิร์ต ดุตต์ จะไม่มีมาซิม เลตช์ ปราการหลังตัวแกร่ง แต่จุดแข็งของโบคุ่ม คือ การที่มีกองหน้าอย่างลูคัส ฮินเตอร์เซียร์ ที่ยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ   

 

ไฮน์เดนเฮลม์ - ทีมอันดับ 6 ผลงานการเล่นสามนัดหลังสุด ไม่ดีอย่างที่คิด การแพ้เรเกนเบิร์กส์ รวมถึงการเสมอฮัมบูร์ก และกรอยเธอร์ เฟือรธ์ ก็เป็นผลงานที่น่าเสียดายที่ได้แค่แต้มเดียว แฟร้งค์ ชมิตด์ จะส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดอย่างนิโกล่า โดเวดัน - นิคลาส ดอร์ช รวมถึงเซบาสเตียน กรีสเบ็ค

 

ผลงานของทั้งสองทีม ยังไม่สู้ดีพอกัน เพียงแต่เจ้าถิ่นดีกว่านิดหน่อย จากการที่เกมล่าสุดได้หนึ่งแต้มมา ส่วนทีมเยือนไม่ชนะใครติดต่อกันมาสามเกม ในจุดนี้จึงลองมองดูแล้ว ยังเป็นโอกาสที่โบคุ่ม เจ้าถิ่นจะยังคงเหนือกว่า อีกทั้งสถิติที่ผ่านมา โบคุ่ม ไม่ได้เป็นรองไฮน์เดนเฮลม์มากนัก เลือกข้างเจ้าถิ่น

 

อัตราต่อรอง: เฟาเอฟแอล โบคุ่ม ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เฟาเอฟแอล โบคุ่ม

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

เฟาเอฟแอล โบคุ่ม  VS  ไฮน์เดนเฮลม์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ