ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซังค์ เพาลี VS ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - ทีมเยือนน่าจะชนะ

GER D2ซังค์ เพาลี VS ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 09:18:54 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 02:30 วันอังคาร

 

ซังค์ เพาลี  VS  ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ซังค์ เพาลี [GER D2-5] จากที่ก่อนหน้านี้สองเกม ยังไม่แพ้ใคร มาเกมล่าสุดบุกไปแพ้ดาร์มสตัด98 มาที่สกอร์ 2-1 ที่ก่อนหน้านั้นสามเกม เป็นรายการกระชับมิตรทั้งหมด ได้ชนะ1 เสมอ 1 และแพ้ 1 ถือว่าผลงานที่ผ่านมายังไม่นิ่ง เกมนี้ต้องรับมืออันดับตารางคะแนนสูงกว่า แต่ผลงานในบ้านถือว่าคาดหวังได้อยู่ แพ้แค่เกมเดียวจากทั้งหมด 5เกม และมีชนะมาได้ถึงสามเกมด้วยกัน 

 

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน [GER D2-3] อันดับตารางคะแนนดีกว่ามาก และอยู่ในโซนได้เพลย์ออฟที่ผ่านมา5เกมหลังแพ้แค่เกมกระชับมิตรอย่างเดียว ถือว่าที่ผ่านมายังแพ้ยากอยู่ ล่าสุดเล่นในบ้านเอาชนะโคโลญรองจ่าฝูงได้ที่สกอร์ 2-0 แต่เกมเยือนยังชนะใครได้ยาก แต่ก็แพ้เกมเดียวเท่านั้นอีก4เกมได้เสมอมาทั้งหมด 

 

เกมนี้เรทเปิดมาที่เสมอ เจ้าบ้านอย่างซังค์ เพาลีเสียเปรียบแน่ๆ และทีมเยือนอย่างยูเนี่ยน เบอร์ลินนอกบ้านก็แพ้ยากด้วย โอกาสที่เจ้าบ้านจะพลาดมีความเป็นไปได้มากกว่า และสองเกมหลังที่เจอกันมาในปี 2018ก็ยังเป็นยูเนียน เบอร์ลิน ได้ชนะมาทั้งหมด และตั้งแต่ปี2015เป็นต้นมา ซังค์ เพาลียังไม่เคยเอาชนะได้เลย เกมนี้ตามเชียร์ยูเนียน เบอร์ลิน ดูจะง่ายกว่าเยอะ จากสถิติที่เจอกัน น่าจะกันรันตีได้ เกมนี้โอกาสเก็บสามแต้มได้ของทีมเยือน มีมากกว่า

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ซังค์ เพาลี  VS  ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - ทีมเยือนน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal