ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซานด์ เฮาเซ่น VS เฟาเอฟแอล โบคุ่ม - โบคุ่มจะชนะ

GER D2ซานด์ เฮาเซ่น VS เฟาเอฟแอล โบคุ่ม - โบคุ่มจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 09:09:13 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 19:30 วันอาทิตย์

 

ซานด์ เฮาเซ่น  VS เฟาเอฟแอล โบคุ่ม

 

วิจารณ์เกม

 

ซานด์ เฮาเซ่น -  เจ้าถิ่นไม่สะกดชัยชนะมาตั้งแต่ 19 ตุลาคมปีก่อน หลังจากนั้นแพ้ไปถึง 4 เสมอไปถึง 5 เกม ดังนั้นแล้วลูกทีมของอูว์ โคสซินัต ยังอยู่ในพื้นที่เสี่ยง และมีความเสี่ยงต่อการตกชั้นนั่นเอง แม้ว่า ซานด์ เฮาเซ่น อาจจะมีเกมรุกที่ดีอย่างเฟเบียน ชูเล่เซเนอร์ และแอนดรูว์ วูเท่น แต่นักเตะคนอื่นๆ ยังไม่เข้าตา

 

เฟาเอฟแอล โบคุ่ม - การเอาชนะโคโลญจน์ ตามด้วยการเอาชนะดุ๊ยสบวร์ก ทำให้โบคุ่ม มาเยือนซานด์ เฮาเซ่น ด้วยความมั่นใจเกินร้อย โดยโรบิน ดุตต์ กุนซือของทีม จะมาเล่นเกมนี้ด้วยการหวังไปที่ 3 คะแนน แต่แน่นอนว่า เขาคงเลือกที่จะวางมิดฟิลด์ตัวรับ 2 คน ได้แก่ อ็องโตนี่ โลซิล่า และโรเบิร์ต เตสเช่ ส่วนแนวรุกไม่ต้องห่วงลูคัส ฮินเตอร์เซียร์ และทอม ไวลันต์ ยังเป็นตัวอันตรายได้เสมอ

 

ฟอร์มการเล่นของสองทีมต่างกันมากเหลือเกิน เจ้าถิ่นกลายเป็นทีมแจกแต้ม ส่วนทีมเยือนกำลังเล่นด้วยความมั่นใจ กำลังมา ชนะได้ติดต่อกันถึง 2 เกม เราจึงยังมองว่า โบคุ่ม น่าจะเหนือกว่าสำหรับแมตช์นี้ สุดท้ายแล้ว ก็ยังเชื่อว่า โบคุ่มจะชนะไป

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: โบคุ่ม

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-2

ความมั่นใจ: 80%

 

ซานด์ เฮาเซ่น  VS เฟาเอฟแอล โบคุ่ม - โบคุ่มจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ