ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอสซี พาเดอร์บอร์น 07 VS โคโลญจน์ - อยู่ฝั่งเจ้าบ้าน

GER D2เอสซี พาเดอร์บอร์น 07 VS โคโลญจน์ - อยู่ฝั่งเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 15 Feb 2019 09:25:11 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/16/2019 00:30 วันเสาร์

 

เอสซี พาเดอร์บอร์น 07  VS  โคโลญจน์ 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอสซี พาเดอร์บอร์น 07 [GER D2-7] จากเกมที่บุกไปแพ้แยนเรเกนบวร์กทีมอันดับกลางๆตารางมาที่สกอร์ 2-0 อีกสามเกมหลังชนะมาได้ทั้งหมด ที่เป็นรายการบอลถ้วยเอเอฟเบ โพลคาด้วย1เกม โดยรวมแล้ว5เกมหลังทุกรายการได้ชนะมา4 แพ้เกมเดียวที่เป็นเกมเยือนเท่านั้น เกมนี้ได้เล่นในบ้านแต่ก็เจองานยาก รับรองจ่าฝูง ด้วยผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ 5เกมถือว่าพลาดยากมากๆ มีเสมอสอง และชนะต่อเนื่อง สามเกม แต่ถ้าเกมนี้เบียดเก็บสามแต้มได้ จะทำแต้มไปเท่ากับอันดับสามได้เลย เพราะตามแค่สามแต้มเท่านั้น 

 

โคโลญจน์ [GER D2-2] ผลงานหลังๆยังไม่แน่ไม่นอน 4เกมหลังทำได้แค่แพ้สลับกับชนะมาตลอดทั้ง4เกม ล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะซังเพาลีได้ที่สกอร์ 4-1 กับเกมเยือนก็ทำได้ดี มีแพ้แค่เกมเดียว ที่เหลืออีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด เกมนี้เจอกับอันดับห่างพอสมควร มีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้อยู่ ด้วยผลงานนอกบ้านหลังๆชนะต่อเนื่องมาหลายเกม 

 

เอสซี พาเดอร์บอร์น 07 เคยเจอกับโคโลญจน์มา7เกม ตั้งแต่ปี 2012 และก็ได้ชนะมาสองเกม ที่เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม มีอยู่1เกม บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 3-5 และก็เป็นเกมล่าสุดอีกด้วย ที่เหลืออีก 5เกม ออกเสมอถึงสามเกม ฝั่งโคโลญได้ชนะมาสองเกมที่เป็นทั้งเกมหย้าและเยือน แต่ก็ต้องย้อนไปที่ปี 2012 และ 2013 ที่หลังๆถือว่าพาเดอร์บอร์นยังพลาดยาก เกมนี้พาเดอร์บอร์นได้เล่นในบ้าน กับเกมเหย้าคาดหวังได้สูง แม้ว่าเจอรองจ่าฝูง แต่ก็มีโอกาสเบียดชนะได้อยู่ 

 

อัตราต่อรอง :   โคโลญจน์ ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :   พาเดอร์บอร์น 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   1-1 หรือ 2-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เอสซี พาเดอร์บอร์น 07  VS  โคโลญจน์ - อยู่ฝั่งเจ้าบ้าน

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ขาวๆออร่าจับกับ น้องต้นอ้อ น่ารักขยี้ใจ....เด็ดดวง
นางแบบจีนหวานๆ แต่เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ น้องมัดไหม