ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอสเอสวี ยาห์น เรเกนสบวร์ก VS อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ - เลือกทีมเยือน

GER D2เอสเอสวี ยาห์น เรเกนสบวร์ก VS อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ - เลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Feb 2019 09:23:28 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 00:30 วันเสาร์

 

เอสเอสวี ยาห์น เรเกนสบวร์ก  VS  อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์

 

วิจารณ์เกม

 

เอสเอสวี ยาห์น เรเกนสบวร์ก - ความพ่ายแพ้ต่อโฮลสไตน์ คีล ถือว่าเสียหายทีเดียว เพราะทีมกำลังมาอย่างร้อนแรงเกมนี้ได้เล่นในบ้านก็จริง แต่ก็ต้องเหนื่อยเหมือนกัน ความพร้อมล่าสุดของเจ้าถิ่น อาคิม ไบเออร์ลอร์เซอร์ กุนซือของทีม จะส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดอย่างซาร์กิส อาดัมยาน และมาร์โก กรุตเนอร์ สองกองหน้าตัวแกร่ง เป็นตัวชูโรง

 

อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ - ทีมเยือนผลงานการเล่นค่อนข้างดีทีเดียว ชนะ 3 จาก 5 เกม หนึ่งในนั้นมีเกมคุณภาพที่ชนะทีมอย่างฮัมบูร์กได้ด้วย โดยเวลานี้ขุมกำลังของบีเลเฟลด์เรียกว่า พร้อมและมั่นใจสุดๆ โดยเฉพาะพวกที่มีตัวทีเด็ดประจำทีมอย่างฟาเบียง คลอส, อันเดรียส โฟลกแซมเมอร์ หรือโยอัน เอ็ดมุนด์ส์สัน ที่เล่นได้ดีเหลือเกิน

 

เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่คาดเดาได้ยากเหมือนกัน แต่ยังมองว่า เป็นเกมที่สูสี ทั้งนี้เจ้าถิ่นเพิ่งแพ้มา ซึ่งสวนทางกับบีเลเฟลด์ ที่กำลังเป็นบอลได้ใจ ในจุดนี้เราจึงมองว่า ทีมเยือนอาจจะไม่แพ้ เผลอๆ มีลุ้นถึงชนะเลยก็เป็นได้

 

อัตราต่อรอง: เรเกนสบวร์ก ต่อ 0/0.5

ฟันธง: บีเลเฟลด์

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 75%

 

เอสเอสวี ยาห์น เรเกนสบวร์ก  VS  อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ - เลือกทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ