ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก VS ดินาโม เดรสเดน - จะจบเสมอ

GER D2เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก VS ดินาโม เดรสเดน - จะจบเสมอ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 14 Sep 2018 08:39:18 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:9/14/2018 23:30 วันศุกร์

 

เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก  VS  ดินาโม เดรสเดน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก [GER D2-3] จากทีเปิดบ้านเอาชนะอิงโกลสตั๊ดทีมท้ายตารางได้ที่สกอร์ 2-1 อีก4เกมหลังยังเอาชนะใครไม่ได้ มีเสมอแค่เกมเดียว อีกสามเกมแพ้ทั้งหมด ในเกมที่แพ้เสียอย่างต่ำสองประตูมาตลอด เกมนี้ได้เล่นในบ้านเจอกับอันดับตารางคะแนนติดกัน แต่ว่าเกมในบ้านทำได้ดีต่อเนื่อง 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะรวด 4เกม และมาสะดุดในเกมล่าสุดที่ทำได้แค่เสมอกับโฮสเตล คีลล์ แบบโนสกอร์ เกมนี้ถือว่างานไม่ยากมาก ได้เล่นในบ้านมีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้มากกว่าอยู่แล้ว 

 

ดินาโม เดรสเดน [GER D2-18] ผลงานย่ำแย่กว่ามาก ใน5เกมหลัง เก็บชัยมาได้แค่เกมเดียวเท่านั้น แต่ว่าอันดับตารางคะแนนยังอยู่ติดกันอยู่ ที่ชนะมาได้แค่เกมเดียว และแพ้ไปถึง4เกมด้วยกัน แนวรับพลาดเสียอย่างต่ำสองประตูมาตลอดเกมเยือนหลังๆก็ไม่ค่อยดี ที่ก่อนหน้านั้น มีเสมอและชนะมาอย่างละ1เกม แต่อีกสามเกมแพ้อย่างเดียว 

 

เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์กได้เจอกับ ดินาโม เดรสเดนมาก่อนหน้านี้ 6เกม ยังไม่เคยเอาชนะได้เลย แบบนี้ลำบากแน่ๆ เจอกันในชั่วโมงนี้อันดับตารางคะแนนก็อยู่ติดกัน ที่เจอกันมาเคยเสมอแบบโนสกอร์เกมเดียว ที่เหลืออีก5เกมแพ้ทั้งหมด แม้ว่าเกมเหย้าของเอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์กยังคาดหวังได้ แต่ว่าผลงานที่ผ่านมาไม่ค่อยดี ยังไว้ใจไม่ได้ แนวรับพลาดให้เห็นตลอด และใน5เกมหลังของดินาโม เดรสเดน แม้จะแพ้เยอะแต่ยังยิงประตูได้ทุก กับผลงานเจ้าบ้านยังไม่นิ่ง คงจะเบียดได้ยาก มองแล้วมีโอกาสออกเสมอกันไป  

 

อัตราต่อรอง :         เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ดินาโม เดรสเดน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เอสเอสวียาห์นเรเกนสบวร์ก  VS  ดินาโม เดรสเดน - จะจบเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พริก : Thanchanok Jirekpreedamit ... โอ๊ยยยยยย...พริกเผ็ดมาก คิดอะไรอยู่หรือป๋า
เซ็กส์ซี่แบบนี้ไม่ธรรมดาเลย Ha Neul กับเซ็ทชุดชั้นในลูกไม้สีขาว ซ่อนหวานอมเปรี้ยว!!