ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โฮลสไตน์ คีล VS เรเกนสบวร์ก - จะจบด้วยผลเสมอ

GER D2โฮลสไตน์ คีล VS เรเกนสบวร์ก - จะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 09:06:46 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 19:30 วันอาทิตย์

 

โฮลสไตน์ คีล  VS เรเกนสบวร์ก

 

วิจารณ์เกม

 

โฮลสไตน์ คีล - ทิม วอลเตอร์ ต้องการแต้มมากเป็นพิเศษ ซึ่งพวกเขาขาดแค่ 3 แต้มเท่านั้น จะมีแต้มทาบเท่ากับยูเนียน เบอร์ลิน เพื่อเปิดโอกาสในการเลื่อนชั้นไปบุนเดสลีก้า ด้วยระบบเพลย์ออฟ อย่างไรก็ดี โฮลสไตน์ คีล จะขาดขุมกำลังค่อนข้างเยอะ ทั้งดาวิด คินซอมบี รวมถึงแจ-ซอง ลี สำหรับแผนการเล่นของเจ้าถิ่นจะมาในแผนการเล่น 4-3-3 นำโดยยานนี แซร์ร่า คิงสลีย์ ชินด์เลอร์

 

เรเกนสบวร์ก - ผลงานของทีมเยือนค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ อย่างที่เห็นได้ชัดคือการเอาชนะอิงโกลสตัดท์ และพาเดอร์บอร์น นั่นจึงทำให้เรเกนสบวร์ก มาเยือนโฮลสไตน์ คีล ได้ด้วยความมั่นใจ ที่น่าสนใจ คือ เรเกนสบวร์ก เป็นทีมที่มีแท็คติคดีมาก โดยเฉพาะซาร์กิส อดัมยาน, มาร์โก กรุตเนอร์ หรือฮัมมาดี อัล กาดิอุย

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เรายังมองว่า ค่อนข้างสูสี เจ้าถิ่นต้องการคะแนนเพื่อสร้างโอกาสในการลุ้นไปคว้าอันดับ 3 เพื่อเพลย์ออฟกับทีมจากบุนเดสลีก้า ซึ่งไม่ต่างจากทีมเยือนที่ต้องการคว้าสิทธิ์นี้เช่นกัน ซึ่งเรามองว่า เกมนี้จะเป็นเกมที่ทุลักทุเลสุดๆ แล้วจะจบด้วยผลเสมอกันไป

 

อัตราต่อรอง: โฮลสไตน์ คีล ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เรเกนสบวร์ก

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 60%

 

โฮลสไตน์ คีล  VS เรเกนสบวร์ก - จะจบด้วยผลเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ