ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โฮลสไตน์ คีล VS แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

GER D2โฮลสไตน์ คีล VS แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 09:09:26 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน - เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 00:30 วันเสาร์

 

โฮลสไตน์ คีล  VS  แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โฮลสไตน์ คีล [GER D2-5] ผลงานที่ผ่านมา เหมือนว่าจะทำได้ดี เพราะว่าอันดับตารางคะแนนยังอยู่อันดับ5 แต้มห่างอันดับ3 ที่เป็นอันดับเพลย์ออฟเลื่อนชั้นอยู่8แต้ม ที่ยังเหลือแมทซ์การแข่งขันอยู่อีก9เกม แต่ก็คงจะลุ้นยาก เพราะว่าผลงานหลังๆชนะใครได้ยาก ใน5เกมหลังได้ชนะมาแค่เกมเดียว และเกมล่าสุดบุกไปแพ้ดาร์มสตัดมาที่สกอร์ 3-2 แต่โดยรวมก็ยังถือว่าแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้อยู่เพียงแต่ว่าแนวรับพลาดง่ายไปหน่อย เลยเก็บแต้มไม่ค่อยได้ และเกมเหย้าก็ไม่ค่อยไหว มีชนะมาได้แค่เกมเดียวเอง

 

แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา [GER D2-10] ผลงานที่ผ่านมา ทำได้ดีกว่าชัดเจน แต่อันดับตารางคะแนนยังห่างอยู่พอสมควร ที่ใน5เกมก่อนหน้านี้แพ้แค่เกมเดียว และสองเกมหลังได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะพาเดอร์บอร์นได้ที่สกอร์2-1เกมนี้ต้องไปเยือน แต่เจ้าบ้านยังไม่แน่ไม่นอน ถือว่ามีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มออกมาได้อยู่ และเกมเยือนก็ทำได้ดีมากๆ ชนะ4เกม และแพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น ใน4เกมหลัง 

 

โฮลสไตน์ คีล บุกไปแพ้แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา มาในเกมล่าสุดที่เจอกันในปี2018 ช่วงปลายๆปี และก่อนหน้านั้นเล่นในบ้านก็ทำได้แค่เสมอ มองว่าปีที่ผ่านมา แอร์ซเกเบียร์เก้ เอาเตรียมตัวดี ก่อนเกมนี้อันดับตารางคะแนนห่างพอสมควร แต่ผลงานของแอร์ซเกเบียร์เก้ เอาทำได้ดีกว่าในช่วงหลังๆเกมนี้ยังไว้วางใจเจ้าบ้านไม่ได้ หลังๆผลงานตกลงไป ในบ้านก็ยังคาดหวังไม่ค่อย มองว่าเจ้าบ้านคงจะเอาชนะได้ยาก บวกกับเกมเยือนแอร์ซเกเบียร์เก้ เอาชนะมาได้4เกม จากทั้งหมด5เกม มองแล้วเจ้าบ้านน่าจะทำได้แค่เสมอ หรือพลาดท่าแพ้เลย ก็มีความเป็นไปได้ 

 

อัตราต่อรอง :         โฮลสไตน์ คีล ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

โฮลสไตน์ คีล  VS  แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา - ทีมเยือนไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้