ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โฮลสไตน์ คีล VS แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

GER D2โฮลสไตน์ คีล VS แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 17:49:30 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 00:30 วันเสาร์

 

โฮลสไตน์ คีล  VS  แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

เกมเยือนนัดที่แล้ว โฮลสไตน์ คีลแพ้ดาร์มสตัดท์ด้วยสกอร์ 3-2 ซึ่งแพ้มา 2 นัดติดกันในลีกและทั้งหมดเสียประตู 5 ลูก แนวเฝ้าห่วยแตก ฟอร์มการเล่นไม่ดี ทว่าตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 5 ในตารางคะแนน มีโอกาสเลื่อนชั้น อีกอย่าง แนวรุกทำได้อย่างแรง เฉลี่ยการเข้าประตูต่อเกมเป็น 1.84 ลูก จากนี้เห็นได้ว่า พวกเขามีความสามารถเก็บชัยชนะ มีแรงจูงใจสูง ส่วนทางทีมเยือนแอร์ซเกเบียร์เก้ เอา เกมเหย้านัดทีแล้ว ชนะเอสซี พาเดอร์บอร์น 07ด้วยสกอร์ 2-1 ซึ่งชนะมา 2 นัดติดกันในลีก ขุมกำลังดีขึ้น ผลงานชั่วโมงนี้ยอดเยี่ยมมากด้วย ทว่าผลงานในเกมเยือนไม่ค่อยดี จนถึงปัจจุบันนี้ แค่ชนะ 4 นัดเท่านั้นในฤดูกาล ทำไม่ดีในเกมเยือน นัดนี้พวกเขาต้องเล่นในนอกบ้าน ไม่น่าไว้ใจได้ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:   

 

ในชั่วโมงนิ้ โฮลสไตน์ คีลแพ้เป็นนัดติดกันในลีก ผลงานดูจะแย่ลง นัดนี้เปิดบ้านรับทีมเยือนแอร์ซเกเบียร์เก้ เอาที่เก็บชัยชนะเป็นนัดติดกันในโมงนี้ นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นโฮลสไตน์ คีล ต่อ0.5/1 สนับสนุนกับเจ้าบ้าน แม้ว่าทีหลังราคาน้ำของเจ้าบ้านสูงขึ้น ทว่าเจ้าบ้านจะได้ประโยชน์จากนี้ อีกอย่าง โฮลสไตน์ คีลทำได้ค่อนข้างน่าพอใจในเกมเหย้า มีความสามารถต่อต้าน ดังนั้น นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านโฮลสไตน์ คีล  ว่าพวกเขาจะชนะในเกมเหย้านี้ 

 

อัตราต่อรอง : โฮลสไตน์ คีล ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง : โฮลสไตน์ คีล 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0หรือ3-1

 

โฮลสไตน์ คีล VS แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา -

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้