ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไฮน์เดนเฮลม์ VS ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - ทีมเยือนน่าจะชนะ

GER D2ไฮน์เดนเฮลม์ VS ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 09:11:11 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน - เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 00:30 วันเสาร์

 

ไฮน์เดนเฮลม์  VS  ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ไฮน์เดนเฮลม์   [GER D2-6] ผลงานเริ่มตกลงเป็นลำดับ ทำแต้มห่ายไปต่อเนื่อง จากที่ชนะ1มาเสมออีกสอง และสองเกมหลังแพ้รวด ล่าสุดบุกไปแพ้โบคุ่มมาที่่สกอร์ 1-0 แต่อันดับตารางยังดีอยู่ อยู่อันดับเลขตัวเดียว แต่ก็ลุ้นเล็กๆกับอันดับเพลย์ออฟ แต่เกมนี้ยังเป็นการตัดแต้มกันเอง ถ้าได้ชนะเมื่อไหร่ กำลังใจตามมาแน่ๆ และเกมเหย้ายังถือว่าแพ้ยากอยู่ ใน5เกม มีชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม และแพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น 

 

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน [GER D2-3] ผลงานดีกว่าชัดเจน เก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง อันดับตารางคะแนนรั้งอันดับสาม ที่เป็นอันดับเพลย์ออฟ แต่คงไม่ต้องการแค่อันดับสาม เกมนี้ถ้าเก็บเพิ่มอีกสามแต้ม จะมีแต้มเท่ากับอันดับสองอย่างฮัมบูร์กได้เลย ล่าสุดเล่นในบ้านเอาชนะอิงโกลสตัด ได้ที่สกอร์ 2-0 ก่อนหน้านั้นก็บุกไปชนะโฮเตลคีล มาที่สกอร์ 0-2 ทั้งสองเกมชนะมาทั้งเหย้าและเยือน ยิงได้ตามเป้าทั้งสองเกมแบบไม่เสียประตูอีกต่างหาก ถือว่าผลงานไม่ธรรมดาเลย 

 

ไฮน์เดนเฮลม์บุกไปเสมอกับยูเนี่ยน เบอร์ลิน มาที่สกอร์1-1 ก่อนหน้านั้นก็บุกไปเสมอมาที่สกอร์ 1-1 เหมือนกันแต่สถิติเจอกันมาก่อนหน้านี้ ไฮน์เดนเฮลม์ เก็บชัยชนะมาได้มากกว่า แต่ปีนี้ที่ผ่านมาผลงานต่างกันชัดเจน เจ้าบ้านผลงานเริ่มตกลงไป แม้ว่าอันดับตารางคะแนนไม่ได้ห่างกันมาก แต่ว่ายูเนี่ยน เบอร์ลินผลงานแน่นอนกว่า มองเห็นมาตรฐานสูง เก็บสามแต้มมาได้ต่อเนื่อง แรงจูงใจยูเนี่ยน เบอร์ลินมีสูง เกมนี้ถ้าบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้ จะทำแต้มเท่ากับรองจ่าฝูงอย่างฮัมบูร์กได้เลย มองแล้ว เจ้าบ้านคงต้านยาก 

 

อัตราต่อรอง :         ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ไฮน์เดนเฮลม์  VS  ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - ทีมเยือนน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้