ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮัมบูรก์ VS ดินาโม เดรสเดน - ตามเชียร์ฮัมบูรก์

GER D2ฮัมบูรก์ VS ดินาโม เดรสเดน - ตามเชียร์ฮัมบูรก์

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 09:09:08 GMT    

 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน --  เวลาเริ่มแข่ง:2/12/2019 02:30 วันอังคาร

 

ฮัมบูรก์ VS ดินาโม เดรสเดน  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฮัมบูรก์   [GER D2-1] ผลงานที่ผ่านมา แน่นอนมากๆ 5เกมหลังมีพลาดแค่เกมเดียวที่บุกไปอเมเนีย บีเลเฟลด์ มาที่สกอร์ 2-0 ที่เหลืออีก4เกม ได้ชนะมาทั้งหมด อันดับตารางคะแนนรั้งจ่าฝูง แต่แต้มก็ห่างอันดับสองอย่างโคโลญ แค่แต้มเดียวเท่านั้น เกมนี้ต้องการสามแต้มเพื่อรั้งจ่าฝูงต่อไป โอกาสมาแล้ว ถือว่างานไม่ยาก รับอันดับท้ายตารางๆ ด้วยเกมเหย้า5เกมหลังแพ้ในเกมกระชับมิตรแค่เกมเดียว อีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด

 

ดินาโม เดรสเดน [GER D2-12] อันดับตารางคะแนนเป็นรองอยู่มากพอสมควร แต่ก็ยังห่างจากโซนตกชั้นหลายอันดับ เกมนี้ไม่น่าจะกดดันอะไรมาก เป็นรองอยู่แล้ว โอกาสชนะคงจะเป็นไปได้ยาก กับผลงานทีผ่านมา5เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียว และก็เป็นแค่เกมกระชับมิตรเท่านั้น และเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม ก็ได้ชนะมาเกมเดียวเหมือนกัน แบบนี้โอกาสไม่มีแต้มมีสูงแน่ๆและกองหน้ายิงประตูไม่ค่อยได้อีกด้วย

 

ฮัมบูรก์ เจอกับดินาโม เดรสเดนมาก่อนหน้านี้7เกม ได้ชนะมาสองเกมออกเสมอกันไป 4เกม และก็เป็นสกอร์ 1-1 ทั้ง4เกมด้วยกัน ล่าสุดก็ยังเป็นฮัมบูรก์บุกไปชนะมาที่่สกอร์ 0-1 ส่วนใหญ่จะยิงกันน้อย มีเกมเดียวที่เป็นรายการกระชับมิตรเท่านั้นที่ดินาโม เดรสเดนได้เล่นในบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 4-0 เกมนี้ฮัมบูร์กได้เล่นในบ้านโอกาสพลาดยาก ต้องการสามแต้มรั้งจ่าฝูงต่อไปอีกด้วยกับเรทไม่ได้เสียเปรียบเลย น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :  ฮัมบูรก์ ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :  ฮัมบูรก์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฮัมบูรก์ VS ดินาโม เดรสเดน - ตามเชียร์ฮัมบูรก์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ