ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โมนาโก VS แรนส์ - แรนส์ไม่น่าแพ้

FRA LCโมนาโก VS แรนส์ - แรนส์ไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 17:37:02 GMT    

 

เฟร้นช์ลีกคัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/10/2019 00:45 วันพฤหัสบดี

 

โมนาโก  VS  แรนส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โมนาโกบุกไปชนะCanet Roussillonที่สกอร์1-0ในรายการเฟรนซ์ คัพ ทำผลงานธรรมดา แต่ก็ผ่านเข้ารอบอย่างราบรื่น ขุมกำลังดีขึ้น ตอนนี้อยู่อันดับ19ในลีก มีแต้มน้อยกว่าเขตปลอดภัย 3 คะแนน ต้องการเก็บแต้มในลีก ดังนั้น พวกเขาไม่เน้นรายการนี้ อาจจะเปลี่ยนผู้เล่นเพื่อเตรียมเกมลีกในอาทิตย์นี้ ส่วนแรนส์ นัดที่แล้วเสมอกับแบรสต์ที่สกอร์2-2ในรายการเฟรนซ์ คัพ และชนะในเกมดวลจุดโทษ ขุมกำลังดี อักอย่าง พวกเขาไม่เคยแพ้มา 6 เกมในทุกรายการ ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม ชั่วโมงนี้ทำประตูอย่างน้อย 2 ลูกทุกเกม และมี 4 เกมไม่เสียประตู แนวรุกและแนวรับแข็งแกร่ง มีแรงจูงใจสูง 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นโมนาโกต่อ0/0.5 แม้ว่าโมนาโกชนะในรายการเฟรนซ์ คัพ แต่พวกเขาต้องการเน้นเกมลีก อาจจะไม่เน้นรายการนี้ ไม่ค่อยมีแรงจูงใจ ส่วนแรนส์ ชั่วโมงนี้ทำผลงานยอดเยี่ยม ฟอร์มการเล่นดี อีกอย่าง ขุมกำลังแนวรุกก็แข็งแกร่ง มีแรงจูงใจสูง เนื่องจากโมนาโกชนะยากในบ้าน ไม่น่าไว้วางใจ ดังนั้น นัดนี้ แรนส์ไม่น่าแพ้และผ่านเข้ารอบอย่างราบรื่นได้ 

 

อัตราต่อรอง :         โมนาโก ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         แรนส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 1-2

 

โมนาโก  VS  แรนส์ - แรนส์ไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......