ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอลิมปิก ลียง VS สตารส์บูร์ก - ทีมเหย้าจะเป็นผู้ชนะ

FRA LCโอลิมปิก ลียง VS สตารส์บูร์ก - ทีมเหย้าจะเป็นผู้ชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 09:53:00 GMT    

 

เฟร้นช์ลีกคัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/9/2019 03:00 วันพุธ       

     

โอลิมปิก ลียง  VS สตารส์บูร์ก    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โอลิมปิก ลียง [FRA D1-3]  นัดล่าสุดพวกเขาบุกไปชนะBourges FCด้วยสกอร์2-0อย่างสบายๆ  เลยก็ผ่านเข้ารอบอย่างราบรื่น  อีกอย่างหนึ่ง ผลงานเกมลีกก็สามารถไม่แพ้4เกมติด บวกกับนัดที่แล้วเสมอกับมงต์เปลลิเย่ร์ที่1-1  ฟอร์มรวมกำลังร้อนแรง  เกมยุโรปก็อยุดสักเวลา และพวกเขาจะมีเวลาตั้งใจเตะเกมคัพ และเกมลีก  มีแรงกระตุ้นในการเอาชนะ  นอกจากนี้แล้ว  ผลงานเกมรังเหย้าแกร่งอยู่เสมอแล้ว เกมเหย้า9นัดที่ผ่านมานั้นล้วนไม่แพ้ใคร  แถมยังคว้าชัย6ด้วย  เกมละเฉลี่ยได้ประตู2ลูก  น่าแกร่งทีเดียว  ส่วนทีมเยือนสตารส์บูร์ก[FRA D1-7]  หลังจากพักผ่านเต็มที่ก็เข้าร่วมงามเกมคัพ  แต่เลื่อนโดยเรื่องอื่น  นัดล่าสุดพวกเขาเปิดบ้านชนะนีซมาที่2-0  ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยไม่ชนะสี่นัดติดจากทุกรายการ  ฉะนั้น  หลังจากชนะเกมลีกล่าสุด ทำให้ขุมกำลังก็ดีขึ้น  น่าสังเกตก็คือว่า พวกเขาเล่นนอกบ้านไม่ค่อยดี แบบธรรมดาๆ  เกมนี้ก็ไม่ค่อยน่าเชื่อใจได้เช่นกัน  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ฟอร์มรวมหลังๆ นี้ของคู่นี้ก็ดี แต่ใครได้เล่นในบ้านได้เปรียบอยู่แล้ว  อีกอย่างหนึ่ง ผลงานนอกบ้านของ สตารส์บูร์กไม่ค่อยสมหวังอยู่เสมอ  และแนวรับกับแนวรุก็ไม่ได้ดีเด่นมาก  และพวกเขาให้ความสำคัญกับเกมยุโรปมากกว่า  เทียบจากสภาพรวมของสองทีมนี้  ทีมเหย้าโอลิมปิก ลียงดูเหนือกว่า  และน่าเชียร์กว่า  สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อ เชื่อว่าโอลิมปิก ลียงจะเปิดเกมรุกบุกแหลกไล่อัดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

 

อัตราต่อรอง : โอลิมปิก ลียงต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :  โอลิมปิก ลียง

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-0,3-1

 

โอลิมปิก ลียง  VS สตารส์บูร์ก - ทีมเหย้าจะเป็นผู้ชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา Han Ga Eun พริตตี้เกาหลี เซ็กซีก็ได้ น่ารักก็ดี
น้องเฟิน ปนิตา ดาวุธ อวดหุ่นแซ่บ ๆ เปล่งประกายออร่า น้ำฟ้า นิสาชล กับแฟชั่นชวนหนาว ที่หนุ่ม ๆ พลาด !!