ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อองตองต์ เอสเอสจี VS มงต์เปลลิเย่ร์ - ทีมเยือนจะชนะ

FRACอองตองต์ เอสเอสจี VS มงต์เปลลิเย่ร์ - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 17:37:59 GMT    

 

เฟรนซ์ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/5/2019 21:00 วันเสาร์

 

อองตองต์ เอสเอสจี  VS  มงต์เปลลิเย่ร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อองตองต์ เอสเอสจีเป็นทีมจากฝรั่งเศส ลีก3 อยู่อันดับ 15 ในลีก ความสามารถการเล่นธรรมดา ฤดูกาลนี้แค่ชนะ 3 เกมจาก 17 เกม แต่ชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นดีขึ้น นัดที่แล้วเสมอกับปัว เอฟซีที่สกอร์0-0 ชนะ2และเสมอ2จาก 4 เกมหลัง รอบที่แล้วชนะMtsapereที่สกอร์4-0 และผ่านเข้ารอบ ส่วนมงต์เปลลิเย่ร์ ฤดูกาลนี้ทำผลงานดี ตอนนี้อยู่อันดับที่ 4 ในลีก แต่ชั่วโมงนี้ ฟอร์มแย่ลง นัดที่แล้วเสมอกับโอลิมปิก ลียงที่สกอร์1-1ในบ้าน แค่ชนะ 1 เกมจาก 5 เกมหลัง หลังจบเกมนี้ พวกเขาต้องเล่นนอกบ้านอีก 4 เกม นักเตะอาจจะพักไม่เต็ม เกมนี้อาจจะเปลี่ยนผู้เล่น เนื่องจากเจ้าถิ่นไม่ค่อยแข็งแกร่ง พวกเขายังได้เปรียบอยู่ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นมงต์เปลลิเย่ร์ต่อ1 สนับสนุนกับทีมเยือน และเหมาะกับสภาพของทั้งสองทีม ทั้งสองทีมมีความสามารถห่างกันเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากมงต์เปลลิเย่ร์ต้องการเล่นนอกบ้านมาหลายเกม และฟอร์มการเล่นแย่ลงในชั่วโมงนี้ เรทที่เปิดมาจะช่วยลดความฮ็อตของทีมเยือน มองแล้ว นัดนี้ มงต์เปลลิเย่ร์น่าจะชนะไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         มงต์เปลลิเย่ร์ ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง :         มงต์เปลลิเย่ร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 หรือ 0-3

 

อองตองต์ เอสเอสจี  VS  มงต์เปลลิเย่ร์ - ทีมเยือนจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา