ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » Andrezieux VS โอลิมปิก มาร์กเซย - ทีมเยือนชนะแน่

FRACAndrezieux VS โอลิมปิก มาร์กเซย - ทีมเยือนชนะแน่

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 05 Jan 2019 18:03:37 GMT    

 

เฟรนช์ คัพ ----- เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 20:15 วันอาทิตย์

 

Andrezieux  VS  โอลิมปิก มาร์กเซย

 

วิจารณ์เกม

 

Andrezieux - เจ้าถิ่นทีมจากดิวิชัน 4 เจอศึกหนัก ในการรับมือกับโอลิมปิก มาร์กเซย ทีมดังจากทางใต้ของศึกลีกเอิง ฌอง-โนเอล กาเบซาส กุนซือของทีม ก็ไม่มีอะไรมาก นอกจากจะมาเล่นเกมนี้ให้รัดกุมที่สุด และอาจจะพยายามให้ทีมแพ้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

โอลิมปิก มาร์กเซย - ทีมเยือนมาร์กเซย จะลงสนามเป็นเกมแรกของปีนี้ ทั้งนี้ การเล่นของมาร์กเซยในฐานะทีมเยือนไม่ค่อยดีนัก แต่ทีมอย่าง Andrezieux ถือว่าเป็นทีมที่ห่างชั้นกันมาก ซึ่งรูดี้ การ์เซีย เทรนเนอร์ของมาร์กเซย น่าจะส่งขุมกำลังตัวจริงสลับสำรอง เช่น เควิน สตรอทมัน น่าจะได้คุมในแดนกลาง หรือคอนสแตนตินอส มิโตรกลู ลงสนามเป็นต้น

 

เกมนี้เรตเปิดออกมาค่อนข้างแพง เพราะว่าโอลิมปิก มาร์กเซย เป็นทีมที่อยู่ในระดับของลีกสูงสุด ส่วนทางด้าน Andrezieux เป็นทีมที่อยู่ในระดับดิวิชัน 4 ซึ่งห่างชั้นกันอย่างเห็นได้ชัด ตรงจุดนี้คิดว่า โอเอ็ม ทีมเยือนชนะแน่ เพียงแต่ต้องลุ้นว่าจะมีเม็ดที่สอง และเม็ดที่สามมาตอนไหนแค่นั้น

 

อัตราต่อรอง: โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อ 2/2.5

ฟันธง: โอลิมปิก มาร์กเซย

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-4

ความมั่นใจ: 70%

 

Andrezieux VS โอลิมปิก มาร์กเซย -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน