ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรด สตาร์ 93 VS ก็อง - เรด สตาร์ 93ไม่น่าแพ้คาบ้าน

FRACเรด สตาร์ 93 VS ก็อง - เรด สตาร์ 93ไม่น่าแพ้คาบ้าน

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 17:40:53 GMT    

 

เฟรนซ์ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 00:00 วันอาทิตย์

 

เรด สตาร์ 93  VS  ก็อง

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เรด สตาร์ 93เพิ่งเลื่อนชั้นในฤดูกาลนี้ ทำผลงานไม่ค่อยสมหวัง ตอนนี้อยู่อันดับสุดท้าย แต่ชั่วโมงนี้เล่นดีขึ้น นัดที่แล้วเสมอกับปารีส เอฟซีที่สกอร์1-1 ก่อนหน้านี้ยังชนะโซโชซ์และAvionตามลำดับ ชนะ2และเสมอ1จาก 3 เกมหลัง แต่แนวรับยังมีปัญหาเยอะ ฤดูกาลนี้เสียประตู 32 ลูก ส่วนก็อง ทำผลงานไม่ค่อยดี ตอนนี้อยู่อันดับ 16 ในลีก เปรียบเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาไม่ได้เปลี่ยนเยอะ ชั่วโมงนี้ชนะ1และเสมอ2จาก 3 เกมหลัง ฟอร์มการเล่นดีขึ้น แต่พวกเขาเสียประตู 5 ลูกจาก 3 เกม ยังต้องการเสริมแนวรับ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นก็องต่อ0/0.5 แม้ว่าก็องอยู่ลีกเอิง ฝรั่งเศส มีความสามารถแข็งแกร่งกว่าทีมเหย้าเป็นอย่างมาก แต่ฤดูกาลนี้ พวกเขาทำผลงานนอกบ้านแย่มาก ไม่เคยชนะเกมเยือนมา 8 เกม อีกอย่าง หลังพักมา 2 อาทิตย์ ฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมก็ไม่แน่ แต่เรด สตาร์ 93ได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน ดูทรงเหนือกว่า ส่วนก็อง แนวรุกธรรมดา มองแล้ว นัดนี้ เรด สตาร์ 93มีโอกาสไม่แพ้คาบ้าน 

 

อัตราต่อรอง :         ก็อง ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เรด สตาร์ 93

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1

 

เรด สตาร์ 93  VS  ก็อง - เรด สตาร์ 93ไม่น่าแพ้คาบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา