ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลีลล์ VS โซโชซ์ - วางใจทีมเหย้า

FRACลีลล์ VS โซโชซ์ - วางใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 10:53:32 GMT    

 

เฟรนซ์ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/8/2019 02:55 วันอังคาร

 

ลีลล์  VS  โซโชซ์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ลีลล์เปิดบ้านรับการเยือนของตูลูสในนัดที่แล้ว แม้ว่าได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน และมีอัตราครองบอลสูงกว่า แต่สุดท้ายแพ้ที่สกอร์1-2 หยุดสถิติที่ไม่เคยแพ้มา 4 เกม ขุมกำลังไม่ดี ส่วนโซโชซ์ นัดที่แล้วเปิดบ้านรับการเยือนของลอริยองต์ อาศัยความได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน และชนะที่สกอร์1-0 ชนะเกมเหย้า 2 เกมติดกัน มีแต้มเหนือกว่าเขตตกชั้น 3 คะแนน ขุมกำลังดีขึ้น 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ลีลล์ทำผลงานเหนียวแน่นในฤดูกาลนี้ ตอนนี้อยู่อันดับที่ 2 ในลีก ทำประตู 1.5 ลูกเฉลี่ยต่อเกม อีกอย่าง พวกเขาเจอกับโซโชซ์ก่อนหน้านี้ 8 เกม ไม่เคยแพ้ มี 7 เกมยิงประตูได้ และมี 5 เกมไม่เสียประตู ดูทรงเหนือกว่า บริษัทเปิดราคาเป็นลีลล์ต่อ1/1.5 สนับสนุนกับทีมเหย้า นัดนี้ ลีลล์น่าจะไว้วางใจได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ลีลล์ ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ลีลล์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-1

 

ลีลล์  VS  โซโชซ์ - วางใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....