ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แก็งก็อง VS โอลิมปิก ลียง - โอลิมปิก ลียงมีโอกาสบุกไปชนะ

FRACแก็งก็อง VS โอลิมปิก ลียง - โอลิมปิก ลียงมีโอกาสบุกไปชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 09:05:31 GMT    

 

เฟร้นช์ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/8/2019 03:00 วันศุกร์

 

แก็งก็อง  VS  โอลิมปิก ลียง

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แก็งก็อง [FRA D1-20] ผลงานยังไม่แน่ไม่นอนอยู่ ที่ผ่านมา5เกมหลัง ทุกรายการ มีชนะสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง5เกม รายการบอลถ้วยทั้งสองรายการยังอยู่ในเส้นทาง แต่ว่าอันดับตารางคะแนนในลีกอิง อยู่อันดับสุดท้ายของตารางเก็บมาได้แค่14แต้มจาก 22เกม โอกาสที่จะชนะในเกมนี้คงจะยาก ต้องรับมือทีมหัวตาราง กับเกมเหย้าก่อนหน้านี้ 5เกม ยังพอชนะมาได้บ้างเกมนี้เจองานยาก โอกาสแพ้มีความเป็นไปได้มากกว่า แม้ว่าได้พักมาเต็มที่ แต่ก็กรำศึกหนักจากรายการบอลถ้วยอยู่สองรายการ 

 

โอลิมปิก ลียง [FRA D1-3] ผลงานแน่นอนกว่ามาก จากที่เสมอกับตูลูสมา1เกม และก็เป็นเกมเยือนเท่านั้น อีก4เกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด และไม่เสียประตูอยู่สองเกมด้วยกัน เกมนี้ต้องการชนะ เพื่อทำแต้มไปเท่ากับรองจ่าฝูงอย่างลีลล์ เพราะตามอยู่แค่สามแต้มเท่านั้น ก่อนเกมนี้พักมาแค่สามวัน กับรายการบอลถ้วยอยู่ในรายการถ้วยเดียว มีอีกเกมที่เป็นของรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอไปเจอกับบาร์เซโลน่าหลังจากรายการนี้อีกสองเกม 

 

แก็งก็องเคยเจอกับโอลิมปิก ลียงมาก่อนหน้านี้อยู่ 6เกม เคยชนะมาได้สองเกม และเสมอในรายการบอลถ้วยอีก1แต่ถ้าเป็นช่วงหลังๆก็เป็นโอลิมปิก ลียงได้ชนะต่อเนื่อง เกมนี้เจ้าบ้านเป็นรองเยอะ ต้องการสามแต้มหนีโซนตกชั้นอยู่แล้ว แต่โอลิมปิก ลียงก็ต้องการสามแต้ม เบียดแซงลีลล์ ไปเป็นรองจ่าฝูง มองแล้วโอลิมปิก ลียงมีโอกาสบุกไปชนะได้มากกว่า  

 

อัตราต่อรอง :         โอลิมปิก ลียง ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         โอลิมปิก ลียง

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แก็งก็อง  VS  โอลิมปิก ลียง - โอลิมปิก ลียงมีโอกาสบุกไปชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal