ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โรเดซ อเวรอน VS เอฟซี แซมบี - น่าจะจบด้วยผลเสมอ

FRA D3โรเดซ อเวรอน VS เอฟซี แซมบี - น่าจะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 09:15:11 GMT    

 

ฝรั่งเศส ลีก 3 ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/8/2019 02:30 วันศุกร์

 

โรเดซ อเวรอน  VS  เอฟซี แซมบี

 

วิจารณ์เกม

 

โรเดซ อเวรอน - โลแร็งต์ เปย์เรเลด กุนซือของโรเดซ แม้จะเล่นในบ้านตัวเอง แต่การต้องรับการมาเยือนกับแซมบี ไม่ใช่เรื่องง่าย จุดที่น่าสนใจ โรเดซ ชนะเกมนี้จะมีลุ้นถึงจ่าฝูงเลยทีเดียว ดังนั้นแล้ว เกมนี้ไฟแล่บแน่ๆ

 

เอฟซี แซมบี - บรูโน่ ลูซี่ ที่คุมแซมบี มาตั้งแต่ปี 2001 ตอนนี้พวกเขามีโอกาสที่จะขยับขึ้นไปเล่นลีกเดอซ์ จากการที่เกาะกลุ่มลุ้นแชมป์เพื่อเลื่อนชั้นอัตโนมัติ เมห์ดี้ กูซุย กองหน้าตัวแกร่ง และกิลยาอู เอนรี่ กองกลางตัวรุกจะถูกส่งลงสนาม และคงเปิดเกมรุกตั้งแต่วินาทีแรก

 

แม้ว่า เกมนี้ถ้าวัดจากคุณภาพนักเตะ ทางด้านแซมบี อาจจะเหนือกว่า แต่การที่เจ้าถิ่นก็ทำผลงานได้ดีไม่น้อย นั่นจึงทำให้เกมนี้ เรียกว่าทุกอย่างเปิดกว้างมากๆ อย่างไรก็ตาม เรามองว่า เกมนี้จะเป็นเกมที่ใกล้เคียงกัน โอกาสที่จบด้วยผลเสมอเราว่า มีมากสำหรับเกมนี้

 

อัตราต่อรอง: โรเดซ อเวรอน ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เอฟซี แซมบี

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

โรเดซ อเวรอน  VS  เอฟซี แซมบี - น่าจะจบด้วยผลเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal