ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟซี แซมบี VS ลาวาล - วัดใจเจ้าบ้าน

FRA D3เอฟซี แซมบี VS ลาวาล - วัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 08:41:20 GMT    

 

ฝรั่งเศส ลีก3 --- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 02:30 วันศุกร์ 

 

เอฟซี แซมบี  VS  ลาวาล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เอฟซี แซมบี ทีมอันดับ 2 ของตาราง ฝรั่งเศส ลีก3 แข่ง 25 นัด มี 51 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 4 แพ้ 1 นัด เกมล่าสุดโชว์ฟอร์มไม่ออก บุกไปโดนทีมบ๊วยของตาราง ดรานซี่ ไล่ต้อนเอาชนะไปด้วยสกอร์ 3-0 ทำให้ทีมแพ้เป็นนัดแรกในรอบ 5 เกมหลัง

 

ลาวาล ทีมอันดับ 4 ของตาราง ฝรั่งเศส ลีก3 แข่ง 25 นัด มี 42 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 แพ้ 2 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ มาริกนาเน่ จีเนค โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมไล่ต้อนไปขาดลอย 3-0 ทำให้ทีมคว้าชัย 3 นัดซ้อน

 

ความน่าจะเป็น : เริ่มมีสะดุดสำหรับ เอฟซี แซมบี หลังบุกไปโดน ดรานซี่ เผาหัวมา 3 เม็ด แต่นั้นคือเกมนอกบ้าน ซึ่งทีมไม่ถนัดอยู่แล้ว แต่เกมในบ้านโคตรดุ หากนับเฉพาะเกมลีกยังไม่เสียท่าให้กับใครเลย (ชนะ 10 เสมอ 3) ประกอบวันนี้ทีมต้องการ 3 แต้ม เพื่อเบียดแย่งแชมป์ลีกกับทางด้านจ่าฝูง โรเดซ อเวรอน ที่นำอยู่ 2 คะแนน ส่วนทางด้าน ลาวาล ฟอร์มกำลังเข้าฝักเลย กดชัยมา 4 นัดซ้อน แถมตอนนี้ทีมกำลังเน้นเก็บแต้มเพื่อเบียดแย่งโควต้าเพลย์ออฟเลื่อนชั้นกับทางด้าน เลอ ม็องส์ ที่มีแต้มตามหลังอยู่ 1 คะแนน ทำให้วันนี้พร้อมบุกมาสู้เต็มที่ แม้สถิติเกมนอกบ้านจะไม่สวยหรูก็ตาม เรตเปิดให้ เอฟซี แซมบี ต่อ 0.5 เมื่อพิจารณาแล้ว แนะนำให้เชียร์ "เอฟซี แซมบี" ไปดีกว่า เดินหน้ากดดันหนักๆ น่าจะบดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด

 

ราคาต่อรอง  : เอฟซี แซมบี  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เอฟซี แซมบี 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เอฟซี แซมบี  VS  ลาวาล - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl