ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอร์แลงส์ ยูเอส VS เม็ตซ์ - แนะนำให้เชียร์ "เม็ตซ์"

FRA D2โอร์แลงส์ ยูเอส VS เม็ตซ์ - แนะนำให้เชียร์ "เม็ตซ์"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:08:50 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 - เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:00 วันเสาร์ 

 

โอร์แลงส์ ยูเอส  VS  เม็ตซ์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โอร์แลงส์ ยูเอส ทีมอันดับ 11 บนตารางฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 19 นัด มี 26 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 แพ้ 2 นัด ล่าสุดลงเล่นบอลถ้วยเฟรนซ์ คัพ รอบ 64 ทีมสุดท้าย ต้อนรับการมาเยือนของ Aiglon Lament และเบียดเอาชนะในช่วงต่อเวลาพิเศษ 3-2 ส่งผลให้ทีมคว้าชัย 2 นัดติดต่อกัน

 

เม็ตซ์ ทีมอันดับ 1 บนตารางฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 18 นัด มี 41 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 4 เสมอ 1 นัด ล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน แซง กวองแตง ในเกมบอลถ้วยเฟรนซ์ คัพ รอบ 64 ทีมสุดท้าย และเบียดเอาชนะในช่วงต่อเวลาพิเศษ 2-1 ส่งผลให้ทีมคว้าชัย 4 นัดติดในทุกรายการ

 

ความน่าจะเป็น : โอร์แลงส์ ยูเอส ฟอร์มกำลังมา หลังกดชัยเหนือคู่แข่ง 2 นัดซ้อน แถมวันนี้ยังได้เปรียบในเรื่องเสียงเชียร์อีกต่างหาก แต่ทว่าผลงานในรังเหย้ากลับไม่เป็นใจสักเท่าไหร่นัก เพราะ 5 เกมหลังสุด เก็บไปแค่นัดเดียวและเป็นการเอาชนะในช่วงต่อเวลาพิเศษ ทำให้การเปิดบ้านชนกับ เม็ตซ์ ไม่ได้เปรียบมากนัก ตรงกันข้ามดูจะเป็นรองมากกว่าเสียอีก เพราะชั่วโมงนี้แขกผู้มาเยือนกำลังมั่นอกมั่นใจ หลังกดชัยมา 4 นัดซ้อน แถมคุณภาพนอกบ้านคับแก้ว ไร้พ่ายมา 8 นัดซ้อน (ชนะ 6 เสมอ 2) ฉะนั้นเรต 0.5 แนะนำให้เชียร์ "เม็ตซ์" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : เม็ตซ์  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เม็ตซ์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,0-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

โอร์แลงส์ ยูเอส VS เม็ตซ์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ