ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอร์แลงส์ ยูเอส VS เม็ตซ์ - วางใจทีมเยือน

FRA D2โอร์แลงส์ ยูเอส VS เม็ตซ์ - วางใจทีมเยือน

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:33:43 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:00 วันเสาร์

 

โอร์แลงส์ ยูเอส  VS  เม็ตซ์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โอร์แลงส์ ยูเอสบุกไปชนะเอเอส เบซิเอร์ที่สกอร์2-1ในเกมลีกนัดหลังสุด หยุดสถิติที่ไม่เคยชนะมา 6 เกม ตอนนี้อยู่อันดับ 11 ในลีก เมื่อก่อนแพ้ปารีส แซงต์ แชร์กแมงที่สกอร์1-2 และตกรอบในรายการเฟร้นช์ลีกคัพ แต่อาทิตย์ที่แล้วชนะในเกมเฟรนซ์ คัพ และผ่านเข้ารอบ ทำผลงานเหนียวแน่นโดยรวม แต่ชั่วโมงนี้ แนวรับมีปัญหาเยอะ ส่วนเม็ตซ์ เกมลีกนัดหลังสุดบุกไปชนะวาล็องเซียนส์ที่สกอร์2-0 ชนะ4และเสมอ1จากเกมลีก 5 เกมหลัง ทำแต้มนำห่างรองจ่าฝูงอย่าแบรสต์อยู่ 3 แต้ม ทีมกำลังฟอร์มเข้าฝักสุด ๆ ขุมกำลังแนวรุกและแนวรับก็แข็งแกร่ง เสียประตู 0.7 ลูกเฉลี่ยต่อเกม แนวรับอยู่อันดับที่ 2 ในลีก จะมีแรงจูงใจสูง 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นเม็ตซ์ต่อ0/0.5 ในรายการเฟรนซ์ คัพ เม็ตซ์ชนะแซง กวองแตงในเกมโอที ไม่เคยแพ้ 8 เกมหลังในทุกรายการ ไร้คู่แข่งในฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 ทั้งสองทีมเจอกันก่อนหน้านี้ 1 เกม เม็ตซ์ชนะโอร์แลงส์ ยูเอสที่สกอร์5-1ในบ้าน เห็นได้ว่าทั้งสองทีมมีความสามารถห่างกันเป็นอย่างมาก ชั่วโมงนี้ โอร์แลงส์ ยูเอสมีปัญหาแนวรับ ผลเหย้าแย่ลง ไม่เคยชนะเกมเหย้ามา 6 เกม ไม่ได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน มองแล้ว นัดนี้ เม็ตซ์น่าจะไว้วางใจได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เม็ตซ์ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เม็ตซ์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 หรือ 0-3

 

โอร์แลงส์ ยูเอส  VS  เม็ตซ์ - วางใจทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ