ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอร์แลงส์ ยูเอส VS เม็ตซ์ - เม็ตซ์จะคว้าชัยชนะ

FRA D2โอร์แลงส์ ยูเอส VS เม็ตซ์ - เม็ตซ์จะคว้าชัยชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:17:13 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2019 02:00 วันเสาร์   

       

โอร์แลงส์ ยูเอส  VS เม็ตซ์    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โอร์แลงส์ ยูเอส  [FRA D2-11] ก่อนหน้านี้พวกเขาไม่ชนะหกเกมติดต่อกัน  ฟอร์มรวมย่ำแย่มาก  โชคดีที่นัดหลังนั้นบุกไปชนะเอเอส เบซิเอร์มาที่2-1  เลยไม่ต้องตกอยู่ในขาลงอีก  ตอนนี้อันดับตารางคะแนนยังอยู่กลางๆของตารางเกมลีก  สัปดาห์ก่อน พวกเขาได้ผ่านเข้ารอบในFRAC  แนวโน้มค่อยๆ ราบรื่น  จริงแล้ว  พวกเขาก็มีดาวเตะที่เก่ง    แต่ว่าความเร็วของพวกกองกลางช้าไปหน่อย  และด้านแนวรักก็พลาดเสียประตูง่ายด้วย ปัญหานี้หากไม่เร่งแก้ไข  คงจะเก็บแต้มยิ่งยาก 

 

ส่วนทีมเยือน เม็ตซ์[FRA D2-1]   บวกกับบุกไปชนะวาล็องเซียนส์คว้าสามแต้ม  ห้าเกมหลังสุดเอาชนะรวดทั้ง4 เสมอ1  ไม่แพ้ใคร  ตอนนี้ยังรั้งอันดับแรก เป็นจ่าฝูงในทั้งลีกโดยได้เปรียบเยอะกว่าทีมที่สอง 3 คะแนน  พวกเขาได้รับคะแนนเยี่ยมดีแบบนี้  Dialloเป็นผู้ได้ความดีความชอบชั้นหนึ่ง  ฤดูกาลนี้รวมยิงประตู15เม็ด  และบุกโจมตีเสริมมีสี่ครั้งด้วย  ส่วนทางแนวรับก็เหนียวแน่นแกร่งมากด้วย  เกมละเฉลี่ยเสียประตูแค่0.7ลูก  ด้วยแบบนี้  รั้งจ่าฝูงแท้ๆเลย

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ในสัปดาห์หลัง   เม็ตซ์ชนะแซง กวองแตงในโอที  สามารถรักษาผลงานไม่แพ้8เกมจากหลายรายการ  และผลงานเกมลีกก็ไม่เคยแพ้ใครด้วย  น่าแกร่งทีเดียว  ในรอบแรกที่พบกับโอร์แลงส์ ยูเอส   เม็ตซ์ก็เปิดบ้านไล่ถล่มคว้าสามแต้มด้วย5-1 แสดงว่าไม่ว่าความสามารถ  ศักยภาพโดยรวม  และอันดับชื่อ โอร์แลงส์ ยูเอสก็เป็นรองเยอะ โอกาสแพ้คาบ้านมีความเป็นไปได้อยู่แล้ว  นอกจากนี้แล้ว  โอร์แลงส์ ยูเอส มีปัญหาด้านแนวรับ  ทำให้ผลงานเกมเหย้าถอยหลังอย่างมาก ฟอร์มรวมก็อยู่ขาลง  เกมเหย้า6นัดหลังชนะย่ำแย่เหลือเกิน  เกมนี้่เจอของแข็งคงจะต้านได้ยาก  คิดว่าน่าเม็ตซ์  จะเอาชนะไปได้ไม่ยากนัก

 

อัตราต่อรอง : เม็ตซ์  ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เม็ตซ์  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-2,2-3

 

โอร์แลงส์ ยูเอส  VS เม็ตซ์ - เม็ตซ์จะคว้าชัยชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ