ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอแซร์ VS ลอริยองต์ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

FRA D2โอแซร์ VS ลอริยองต์ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 08:55:45 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 - เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 03:00 วันอังคาร 

 

โอแซร์  VS  ลอริยองต์   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โอแซร์ ทีมอันดับ 13 บนตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 16 นัด มี 18 แต้ม นัดล่าสุดบุกไปเยือน เลอ อาฟร์ และสามารถยันเสมอแบ่งแต้มกลับออกมาได้ด้วยสกอร์ 1-1 ส่งผลให้ทีมไม่แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้บุกไปเชือด โซโชซ์ ถึงรังมา 4-1

 

ลอริยองต์ ทีมอันดับ 3 บนตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 16 นัด มี 29 แต้ม ช่วงหลังฟอร์มไม่ดีเอาเสียเลย นัดล่าสุดเปิดบ้านทำได้แค่เสมอ ล็องส์ ไปด้วยสกอร์ 2-2 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะเกมลีกมา 2 นัดติดต่อกัน ก่อนหน้านี้บุกไปโดน ทรัวส์ ไล่ทุบมา 2-0 

 

ความน่าจะเป็น : ต้องยอมรับว่า ลอริยองต์ เหนือกว่าพอสมควร หากดูจากอันดับบนตารางคะแนน แต่อย่างไรก็ตามช่วงหลังผลงานและฟอร์มการเล่นของทีมเยือนสักเริ่มแผ่วลงไป ไม่ชนะมา 2 นัดติดต่อกัน แถมเกมนอกบ้านที่เคยแข็งแกร่ง ก็สะดุดแพ้มา 2 นัดซ้อน ส่วนทางด้าน โอแซร์ ภาพรวมผลงานจัดว่าทำได้ดีเลย ไม่แพ้เกมลีกมา 4 นัดติด (ชนะ 2 เสมอ 2) กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ แถมเกมนี้ยังมีเสียงเชียร์จากแฟนบอลคอยหนุนหลัง ยิ่งมีความหึกเหิมเข้าไปอีกขั้น บวกสถิติการเจอกันที่สนามแห่งนี้หนล่าสุดก็บดเอาชนะไปได้ ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้อยู่เชียร์ "โอแซร์" ที่เรต เสมอ ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :   โอแซร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

โอแซร์  VS  ลอริยองต์ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...