ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วาล็องเซียนส์ VS โซโชซ์ - ขอเสี่ยงต่อโซโชซ์

FRA D2วาล็องเซียนส์ VS โซโชซ์ - ขอเสี่ยงต่อโซโชซ์

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:57:45 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2019 02:00 วันเสาร์           

 

วาล็องเซียนส์  VS โซโชซ์    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

วาล็องเซียนส์ [FRA D2-18] เกมนี้พวกเขาจะเปิดบ้านพบกับทีม โซโชซ์[FRA D2-16] ทั้งสองทีมนี้ก็เป็นผู้อ่อนแอในฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2  โดยเฉพาะทีมเหย้าวาล็องเซียนส์  ฟอร์มรวมช่วงนี้แบบธรรมดาๆ  การชนะล่าสุดเป็นเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้ว  หลังจากนั้น  เกมลีกต่อไปแพ้รวดติดไปหมด  จนถึงเกมคัพนัดหลังสุด จึงชนะหนึ่งนัด  ฟอร์มรวมกำลังอยู่ขาลง  ย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง  อีกอย่างหนึ่ง  ผลงานนอกบ้านและผลงานเกมเหย้าก็ไม่ค่อนดีนัก   ส่วนทีมเยือนโซโชซ์  ดูดีกว่า  สองฤดูกาลที่ผ่านมา  พวกเขาก็จบเกมลีกด้วยอยู่อันดับ13ในตาราง  ก่อนหน้านี้ก็เคยขยับไปอยู่อันดับ5  เนื่องจากว่าแพ้รวดติด  ฤดูกาลนี้อยู่อันดับ16  เกมเยือนนัดทีแล้วบุกไปพบกับเรด สตาร์ 93 โดนอัดมา3-0  ชนะเมกเหย้านัดที่แล้ว  ฟอร์มรวมคึ้นๆ ลงๆ ยังหาความแน่นอนไม่ได้  เกมคัพก็เล่นไม่ดีด้วย  เกมนี้ก็ออกไปเยือน  รู้ศึกว่าดาวได้ยาก  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

สภาพรวมชั่วโมงนี้ของคู่นี้ไม่ได้ห่างกันมาก  แต่โซโชซ์มีการเปลี่ยนแปลงไม่เยอะในน้าร้อน  และทัพทีมก็ไม่ได้เปรียบมากด้วย  ฉะนั้น  ทว่าเทียบความสามารถและความมั่นคง  ทีมเยือนโซโชซ์จะดูดีกว่าทีมเหย้า  อีกอย่างหนึ่ง  วาล็องเซียนส์ไม่ใช่ทีมที่ได้เปรียบในเกมในรัง  เกมนี้เล่นในบ้าน  ก็ไม่น่าวางใจได้หรอก  ดังนั้น  นัดนี้ ทีมเยือนมีโอกาสบุกไปเก็บแต้มกลับบ้าน  ขอเสี่ยงต่อทีมเยือนโซโชซ์

 

อัตราต่อรอง : วาล็องเซียนส์ ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :  โซโชซ์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-1,1-2

 

วาล็องเซียนส์  VS โซโชซ์ - ขอเสี่ยงต่อโซโชซ์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ