ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วาล็องเซียนส์ VS ชาโตรูซ์ - ขอจัดวาล็องเซียนส์

FRA D2วาล็องเซียนส์ VS ชาโตรูซ์ - ขอจัดวาล็องเซียนส์

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 09 Aug 2018 18:39:54 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง: 8/11/2018 01:00 วันเสาร์

 

วาล็องเซียนส์  VS ชาโตรูซ์  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

วาล็องเซียนส์ติดกลางตารางคะแนนในฤดูกาลที่แล้ว และฤดูกาลนี้ก็ไม่ได้มีนักเตะเก่งย้ายเข้ามา แต่ไม่ได้มีผลกระทบใหญ่ต่อทีม พวกเขาออกสตาร์ทฤดูกาลชนะโอแซร์ด้วยสกอร์3-1ในเกมเหย้า และต่อมาชนะโซโชซ์ด้วยสกอร์1-0ในเกมเยือน ชนะสองนัดติดต่อกัน ฟอร์มรวมถือว่าดีมาก ตอนนี้รั้งอันดับ 3 กับล็องส์และปารีส เอฟซี  ส่วนทีมเยือนชาโตรูซ์ เป็นทีมเลื่อนชั้นของฤดูกาลที่แล้ว และแต้มรวมอยู่กลางตาราง ฤดูกาลใหม่นี้ทับทีมไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมาก ส่วนใหญ่เป็นนักเตะของฤดูกาลก่อน แต่ว่าผลงานฤดูกาลนี้ออกสตาร์ทเสมอกับแกลร์กมงต์ ฟุตด้วยสกอร์0-0 และแพ้กับลอริยองต์ในเกมเหย้านัดที่แล้ว สภาพรวมไม่คงที่ คงยังต้องปรับปรุงให้ดีขึ้น 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทเปิดมาเป็นวาล็องเซียนส์ ต่อ0/0.5  ซึ่งเหมาะกับสภาพความเป็นจริง และแสดงว่าบริษัทแฮนดิแคปสนับสนุนกับทีมเหย้า นอกจากนี้ ตามสถิติที่ผ่านมา ความสามารถของทีมเหย้าเหนือกว่า ไม่ว่ายังไง ทีมแกร่งวาล็องเซียนส์  จะเปิดเกมรุกเข้าใส่แน่นอน คราวนี้ต้องมาดูกันว่า  เจ้าบ้านจะใส่เต็มสูบแน่นอน  และน่าจะเอาชนะไปได้ไม่ยากนัก  มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงเลย  เกมนี้ขอจัดวาล็องเซียนส์

 

อัตราต่อรอง :วาล็องเซียนส์ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :วาล็องเซียนส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-0,2-1

 

วาล็องเซียนส์  VS ชาโตรูซ์   - ขอจัดวาล็องเซียนส์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Yotaka Suriyaผู้ประกวดหมายเลข 9 ... กด หัวใจ ให้รัวๆ รูปภาพ เซ็กซี่เบาๆ JIN HEE กับบิกีนี่ถักสีเนื้อ ชิลๆ สบายๆ
รูปภาพ  Arsenal กับสาวสวยหวานๆ แสนทรมานใจ!!