ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ทรัวส์ VS ปารีส เอฟซี - ทรัวส์ไม่น่าแพ้

FRA D2ทรัวส์ VS ปารีส เอฟซี - ทรัวส์ไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 08 Feb 2019 09:11:31 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 - เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 02:00 วันเสาร์ 

 

ทรัวส์  VS  ปารีส เอฟซี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ทรัวส์ อันดับ 8 ของ ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 23 นัด มี 35 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 นัด ล่าสุดยกทัพบุกไปเยือนจ่าฝูงอย่าง เม็ตซ์ และโชว์ฟอร์มได้ดียันเสมอแบ่งแต้มกลับออกมาได้ด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้ทีมไม่แพ้เป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน (ชนะ 1 เสมอ 3)

 

ปารีส เอฟซี อันดับ 4 ของ ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 23 นัด มี 39 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด ล่าสุดฟอร์มค่อนข้างฝืด เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โอร์แลงส์ ยูเอส และทำได้แค่เสมอไปแบบจืดชืด 0-0 

 

ความน่าจะเป็น : เป็นอีกคู่ที่สูสีคู่คี่ เนื่องจากผลงานและฟอร์มการเล่นไม่หนีกันเท่าไหร่นัก บวกกับอันดับบนตารางก็ไม่ห่างกันมาก แต่เกมนี้ทางด้านเจ้าบ้าน ทรัวส์ ดูได้เปรียบมากกว่า ในเรื่องของสภาพแวดล้อมและเสียงเชียร์ แถมเกมในรังถือว่าเป็นจุดเด่นของทีมเล่นได้แข็งแกร่งมากๆ  โดย 5 เกมหลัง แทบเอาชนะรวด (ชนะ 4 แพ้ 1) จริงอยู่วันนี้เจอกับ ปารีส เอฟซี เป็นงานที่ค่อนข้างหนัก เนื่องจากคุณภาพเกมนอกบ้านของทีมเยือนทำได้ดี ชนะมา 3 นัดซ้อน แต่ดูจากสถิติการเจอกันที่ผ่านมาแล้ว เป็นบอลบ้านใครบ้านมัน ฉะนั้นเรต "เสมอ" แนะนำให้เลือกเชียร์เจ้าบ้าน "ทรัวส์" ไปดีกว่า คิดว่าไม่น่าแพ้คาบ้าน

 

ราคาต่อรอง  :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :    ทรัวส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ทรัวส์  VS  ปารีส เอฟซี - ทรัวส์ไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ