ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แบรสต์ VS อฌักซิโอ้ - แนะนำให้เชียร์แบรสต์

FRA D2แบรสต์ VS อฌักซิโอ้ - แนะนำให้เชียร์แบรสต์

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 30 Nov 2018 14:51:07 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 - เวลาเริ่มแข่ง:12/1/2018 02:00 วันเสาร์ 

 

แบรสต์  VS  อฌักซิโอ้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แบรสต์ ทีมอันดับ 2 บนตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 ลงแข่ง 15 นัด มี 31 แต้ม ภาพรวมผลงานยังทำได้ดี แม้นัดล่าสุดจะทำได้แค่บุกไปเสมอ โอร์แลงส์ ยูเอส 0-0 แต่ก่อนหน้านี้พวกเขากดชัยมา 2 นัดติด ทั้งเกมลีกและเกมบอลถ้วย

 

อฌักซิโอ้ ทีมอันดับ 17 บนตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 ลงแข่ง 15 นัด มี 14 แต้ม ผลงานยังไม่กระเตื้องขึ้น นัดล่าสุดลงเล่นในบ้านต้อนรับการมาเยือนของ แกลร์กมงต์ ฟุต และทำได้แค่เสมอแบ่งแต้มกันไป 0-0 ส่งผลให้ 5 เกมหลังทุกรายการ ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น (เสมอ 2 แพ้ 3)

 

ความน่าจะเป็น : แบรสต์ เกมนี้ได้โอกาสกลับมาเล่นในบ้าน เดินเครื่องใส่เกมรุกตั้งแต่เสียงนกหวีดเริ่มเกมดังขึ้นแน่นอน เพราะคู่แข่งอย่าง อฌักซิโอ้ กำลังเป๋ ไม่ชนะใครมา 5 นัดติด เกมรับกำลังมีปัญหาเสียประตู แทบจะทุกนัด แถมเกมนอกรังก็เล่นได้แย่ แพ้มา 2 นัดติด เสียไป 4 ประตู ชนิดว่ายิงประตูคู่แข่งไม่ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว ยิ่งบุกมาเยือนบอลดุดันในบ้านแบบเจ้าถิ่น ดูทรงแล้วคงต้านไม่ไหวชัวร์ ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้เชียร์ "แบรสต์" ที่เรต 0.5/1 ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  แบรสต์  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :    แบรสต์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

แบรสต์  VS  อฌักซิโอ้ - แนะนำให้เชียร์แบรสต์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ