ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แบรสต์ VS โอแซร์ - ตามเชียร์โอแซร์

FRA D2แบรสต์ VS โอแซร์ - ตามเชียร์โอแซร์

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 08:32:39 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/12/2019 02:45 วันอังคาร   

 

แบรสต์  VS  โอแซร์  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แบรสต์ อันดับ 2 ของ ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 23 นัด มี 46 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด ล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน เลอ อาฟร์ และทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 1-1 ส่งผลให้ทีมไม่แพ้เกมลีกเป็นเกมที่ 6 ติดต่อกัน 

 

โอแซร์ อันดับ 12 ของ ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 23 นัด มี 30 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 นัด ล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เรด สตาร์ 93 และโชว์ฟอร์มเก่งไม่ออกทำได้แค่เสมอแบ่งแต้มกันไปแบบจืดชืด 0-0 ทำให้ไม่แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้บุกไปแพ้ น็องซี่ มา 1-0 

 

ความน่าจะเป็น : แบรสต์ เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้าน ต้องเน้นเป็นพิเศษ เนื่องจากทีมต้องการ 3 แต้ม เพื่อยึดพื้นที่เลื่อนชั้นแบบอัตโนมัติ ซึ่งส่องดูผลงานเกมในรัง ต้องยกนิ้วให้เลย เกมรุกจัดจ้านไว้ใจได้ เกมรับแข็งแกร่งดุจหินผา แต่อย่างไรก็ตามการเจอกับ โอแซร์ งานไม่หมูนะครับ เนื่องจากทีมเยือนถือว่าเป็นทีมที่เสียประตูนอกบ้านน้อยสุดเป็นอันดับต้นๆ ของลีก บวกกับสถานการณ์ตอนนี้ค่อนข้างลอยลำ ทำให้ลงเล่นแบบไร้ความกดดัน ซึ่งแตกต่างจากเจ้าบ้านที่ต้องแบกความกดดันเอาไว้ กอปรกับสถิติเจอกันในสนามแห่งนี้ทีมเยือนมักจะมีแต้มติดหัวแม่มือออกไปตลอด ฉะนั้นเรต 0.5 ขอเสี่ยงรอง "โอแซร์" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  แบรสต์  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   โอแซร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

แบรสต์  VS  โอแซร์ - ตามเชียร์โอแซร์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ