ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แบรสต์ VS ปารีส เอฟซี - แนะนำให้อยู่ปารีส เอฟซี

FRA D2แบรสต์ VS ปารีส เอฟซี - แนะนำให้อยู่ปารีส เอฟซี

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 10 Aug 2018 08:53:36 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง:8/11/2018 01:00 วันเสาร์

 

แบรสต์  VS ปารีส เอฟซี

 

วิจารณ์เกม

 

แบรสต์ -  ความพ่ายแพ้ต่อเม็ตซ์คาบ้าน ทำให้การดวลกับปารีส เอฟซี นัดนี้ แบรสต์ จะได้แก้มืออีกครั้งหนึ่ง ฌอง-มาร์ค เฟอร์ล็อง จะต้องกำชับลูกทีมอย่างหนัก โดยจะฝากความหวังไว้ที่ชูเลียน เฟาเซอร์ริเยร์ ริมเส้นทางด้านขวา เช่นเดียวกับในรายของเจสซี่ ไพ ที่จะทำหน้าที่เบรกเกมรุกของผู้มาเยือน ส่วนหลังบ้านเกมนี้ อ็องโทนี เวเบอร์ จะต้องทำหน้าที่สำคัญในการคุมหลังบ้านเพื่อไม่ให้แพ้คาบ้านเป็นเกมที่สอง

 

ปารีส เอฟซี - ทีมอันดับ 4 ของลีกเดอซ์ อย่างปารีส เอฟซี นัดล่าสุดสะดุดด้วยการเสมออฌักซิโอ้ เกมนี้จะเป็นเกมที่สองติดต่อกันที่ปารีส เอฟซี จะต้องเล่นเกมเยือน เกมนี้ เมห์เม็ด บาซดาเรวิช น่าจะสั่งลูกทีมเล่นอย่างรัดกุม โดยวางกองกลางไว้มากถึง 5 คน โดยจะทิ้งยานนิค มัมมิลอนเน่ กองหน้าตัวเป้าไว้ค้ำแนวรุกสู้กับแนวรับของแบรสต์ โดยมีดีแลน ซ็องต์-หลุยส์ และ ซุไลมาน คาราโมโก้ ตัวรุกทางด้านขวาเป็นตัวเปลี่ยนจากรับเป็นรุก

 

เกมนี้เจ้าถิ่นแบรสต์ ดูจะเป็นฝ่ายที่เหนือกว่านิดหน่อย แต่ก็เป็นเกมที่คาดเดาได้ยากไม่น้อย เพราะผู้มาเยือนอย่างปารีส เอฟซี ก็เป็นทีมที่กำลังมั่นใจไม่น้อย เพียงแต่การเล่นเกมเยือนนัดที่สองติดต่อกัน ก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเหมือนกัน แต่เรายังมองว่า เกมนี้ ปารีส เอฟซี จะเน้นเกมรับที่เหนียวแน่นไว้ก่อน รอสวนกลับ ส่วนเจ้าถิ่นแบรสต์เอง ก็ต้องมาดูว่า จะคมมากน้อยแค่ไหน แต่ถึงที่สุดแล้ว มองว่า เกมนี้สูสีมากน่าจะจบด้วยผลเสมอ

 

อัตราต่อรอง: แบรสต์ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: ปารีส เอฟซี

ผลการแข่งขันที่คาด:  1-1

ความมั่นใจ: 70%

 

แบรสต์  VS ปารีส เอฟซี - แนะนำให้อยู่ปารีส เอฟซี


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Yume Hayashi กับรอยยิ้มหวานๆ แสนทรมานใจ!! พบกับสาวเซ็กซี่ แดนอุทิตย์อุทัย Tomomi Morisaki
Yotaka Suriyaผู้ประกวดหมายเลข 9 ... กด หัวใจ ให้รัวๆ รูปภาพ เซ็กซี่เบาๆ JIN HEE กับบิกีนี่ถักสีเนื้อ ชิลๆ สบายๆ