ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โซโชซ์ VS ทรัวส์ - โซโชซ์ไม่น่าแพ้คาบ้าน

FRA D2โซโชซ์ VS ทรัวส์ - โซโชซ์ไม่น่าแพ้คาบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 08:57:27 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 - เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:00 วันเสาร์ 

 

โซโชซ์  VS  ทรัวส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โซโชซ์ ทีมอันดับ 18 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 26 นัด มี 37 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง เสมอ 2 แพ้ 3 นัด เกมที่ผ่านมาบุกไปยันเสมอ เม็ตซ์ มาด้วยสกอร์ 1-1 หยุดสถิติแพ้ 3 นัดติดต่อกันลงได้สำเร็จ

 

ทรัวส์ ทีมอันดับ 6 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 28 นัด มี 45 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 นัด เกมที่ผ่านมาเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ชาโตรูซ์ ไม่พลาดเก็บ 3 แต้ม เบียดเอาชนะไป 1-0 

 

ความน่าจะเป็น : การบุกไปยันเสมอจ่าฝูง เม็ตซ์ มาได้ น่าจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับ โซโชซ์ เป็นอย่างมาก สำหรับการดิ้นรนหนีตาย หลังจมอยู่ท้ายตารางมีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่ 3 คะแนน แม้คู่แข่งวันนี้จะเป็น ทรัวส์ ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝัก กำชัยเหนือคู่แข่งมา 3 นัดซ้อน แถมผลงานเกมนอกบ้านก็ไม่ธรรมดา โดยลีกเดอซ์ 5 เกมหลัง ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น (ชนะ 1 เสมอ 4) แต่สถานการณ์ของเจ้าบ้านกำลังหลังชนฝา ทำให้ต้องเปิดหน้าสู้ ฉะนั้นเรตเสมอ ขอเลือกเชียร์ "โซโชซ์" คิดว่าไม่น่าแพ้คาบ้าน 

 

ราคาต่อรอง  : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  โซโชซ์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

โซโชซ์  VS  ทรัวส์ - โซโชซ์ไม่น่าแพ้คาบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้