ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปารีส เอฟซี VS นิออร์ท - เชียร์เจ้าบ้านดีกว่า

FRA D2ปารีส เอฟซี VS นิออร์ท - เชียร์เจ้าบ้านดีกว่า

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 09:02:40 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 02:00 วันเสาร์

 

ปารีส เอฟซี  VS  นิออร์ท

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ปารีส เอฟซี ทีมอันดับ 4 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 27 นัด มี 46 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ล็องส์ ไล่ต้อนเอาชนะไปสบาย 2-0 ทำให้เก็บชัยเป็นนัดแรกในรอบ 3 เกมหลัง ก่อนหน้านี้ไม่ชนะมา 2 นัดติด (เสมอ 1 แพ้ 1)

 

นิออร์ท ทีมอันดับ 11 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 27 นัด มี 36 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง เสมอ 3 แพ้ 2 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เอเอส เบซิเอร์ ทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 0-0 แบ่งไปทีมละ 1 แต้ม ทำให้ทีมสะกดคำว่าชนะไม่เป็นมาแล้ว 10 นัดติดต่อกัน (เสมอ 6 แพ้ 4)

 

ความน่าจะเป็น : ปารีส เอฟซี ช่วงหลังผลงานดรอปลงไปพอสมควร แต่การคว้าชัยเหนือ ล็องส์ ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา น่าจะทำให้ทีมกลับมาเล่นด้วยความมั่นใจอีกครั้ง ประกอบทีมต้องการแต้มเพื่อเกาะอยู่ในกลุ่มเพลย์ออฟเลื่อนชั้น ดังนั้นเดินหน้าใส่เต็มพิกัดชัวร์ ส่วนทางด้าน นิออร์ท ยิ่งเล่นผลงานยิ่งแย่ลงทุกวัน นับเป็นนัดที่ 10 แล้วที่สะกดคำว่าชนะไม่เป็นในลีกเดอซ์ แถมวันนี้ต้องรับบทอาคันตุกะ ย่อมดูเสียเปรียบเป็นธรรมดา ไม่เพียงเท่านั้นเกมนอกบ้านก็ห่วยขั้นเทพ โดย 4 เกมหลังในลีกเดอซ์แพ้รวด ดูทรงแล้วคงบุกมาต้านเจ้าบ้านลำบาก ฉะนั้นเรต 0.5 แนะนำให้เชียร์ "ปารีส เอฟซี" ดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : ปารีส เอฟซี  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ปารีส เอฟซี

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปารีส เอฟซี  VS  นิออร์ท - เชียร์เจ้าบ้านดีกว่า

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ