ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปารีส เอฟซี VS นิออร์ท - วัดใจต่อเจ้าบ้าน

FRA D2ปารีส เอฟซี VS นิออร์ท - วัดใจต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 07 Mar 2019 18:05:58 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 02:00 วันเสาร์

 

ปารีส เอฟซี  VS  นิออร์ท

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

นัดที่แล้วนี้ ปารีส เอฟซีเปิดบ้านรับการเยือนของทีมเยือนล็องส์ ปารีส เอฟซีได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ซึ่งในครึ่งแรกพวกเขาเหนือกว่าด้ายการเข้าประตูลูกเดียว ความมั่นใจดีขึ้น ครึ่งหลัง พวกเขาสามารถเข้าประตูอีกลูกหนึ่ง สุดท้ายพวกเขาเก็บชัยชนะคู่แข่งด้วยสกอร์ 2-0 ตอนนี้อยู่อันดับ 4 ในลีก[ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2] มีโอกาสเลื่อนชั้น ส่วนทางทีมเยือนนิออร์ท นัดที่แล้ว พวกเขาพบกับเอเอส เบซิเอร์ในเจ้าถิ่นเอง ในครึ่งแรก ทำอย่างแรงในด้านแนวรุก อัตราครองบอลมากกว่า 60% ทว่าไม่สามารถเข้าประตูได้ ความมั่นใจแย่ลง ในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมต่างก็ไม่ได้เข้าประตูเลย สุดท้ายจบด้วยผลเสมอที่สกอร์ 0-0 ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 11 ในลีก[ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2] เหนือกว่าพื้นที่ตกชั้นเป็น 11 แต้ม ซึ่งไม่ต้องกังวลจะตกชั้น 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

ผลงานในเกมเหย้าของปารีส เอฟซีรักษาได้อย่างมั่นคง ในเกมเหย้า 13 นัดที่ผ่านไป อัตราไม่แพ้สูงถึง 90% และทั้งหมดเสียประตู 4 ลูกเท่านั้น จากนี้เห็นได้ว่า พวกเขาได้เปรียบมากในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ส่วนนิออร์ท ผลงานในเกมเยือนชั่วโมงนี้ย่ำแย่มาก ซึ่งไม่เคยชนะมา 6 นัดในเกมเยือน แถมยังแพ้ 5 นัดติด ขาดความสามารถที่การเก็บแต้ม นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นปารีส เอฟซี ต่อ0.5 เหมาะกับความสามารถของทั้งสองทีม นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านปารีส เอฟซีดีกว่า ว่าพวกเขามีโอกาสเบียดแซงเบียดแย่งสามแต้มได้อยู่

 

อัตราต่อรอง : ปารีส เอฟซี ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : ปารีส เอฟซี

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1หรือ2-0

 

ปารีส เอฟซี VS นิออร์ท -

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ