ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » น็องซี่ VS ปารีส เอฟซี - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

FRA D2น็องซี่ VS ปารีส เอฟซี - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 12:09:57 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:00 วันเสาร์

 

น็องซี่  VS  ปารีส เอฟซี

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในเกม FRACนัดที่แล้ว น็องซี่ชนะเลปูย ฟุต 43 อูเวอร์เน่ด้วยสกอร์ 0-1 ในเกมเยือน ซึ่งผ่านเข้าสู่รอบหน้าได้ จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาไร้พ่ายแพ้ในเกม 6 นัดที่ผ่านไป ขุมกำลังและความมั่นใจของพวกเขาดีขึ้นไป ทว่าน่าสนใจก็คือ ในฤดูกาลนี้ ผลงานในเกมเหย้าของน็องซี่แย่มากเลย ในเกมเหย้า 9 นัดที่ผ่านไป แค่ชนะนัดเดียวเอง ทั้งหมดได้เข้าประตู 3 ลูกและเสียประตู 11 ลูก ทำไม่สมหวังทั้งในด้านการรุกและการเฝ้า ส่วนทางทีมเยือนปารีส เอฟซี ในเกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาถูกเรด สตาร์ 93ยิงท้ายเกมเสมอด้วยกสอร์ 1-1 ซึ่งเสียโอกาสที่เก็บสามแต้มไป ทำให้พวกเขาเสียอารมณ์ อีกอย่างหนึ่ง ในชั่วโมงนี้ พวกเขาไม่มีการแข่งในเกมอุ่นเครื่อง ฟอร์มการเล่นของพวกเขาไม่แน่นอน เมื่อเทียบกับผลงานในเกมเหย้า ผลงานในเกมเยือนของพวกเขาแย่กว่า ซึ่งจนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาแค่ชนะ 2 นัดในเกมเยือน ทำไม่ดี ไม่น่าไว้ใจได้ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นต่อเสมอ ในชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นของน็องซี่ดีขึ้นไป ขุมกำลังก็ดีขึ้นเช่นกัน ส่วนทางทีมเยือนปารีส เอฟซี เพิ่งกลับมาจากช่วงเวลาพักฤดูหนาว ฟอร์มกาลเล่นไม่แน่นอน แถมพวกเขาทำไม่ดีในเกมเยือน ไม่น่าไว้ใจได้ เนื่องจากเจ้าบ้านน็องซี่ต้องการเก็บคะแนนอย่างเร่งด่วนเพื่อการันตีผ่านเข้าสู่รอบ มีแรงจูงใจสูงกว่า ดังนั้นนัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเหย้า ว่าพวกเขาจะไม่แพ้ 

 

อัตราต่อรอง : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง : น็องซี่ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1หรือ3-2

 

น็องซี่ VS ปารีส เอฟซี -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ