ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » น็องซี่ VS ปารีส เอฟซี - ขอเลือกเชียร์ น็องซี่

FRA D2น็องซี่ VS ปารีส เอฟซี - ขอเลือกเชียร์ น็องซี่

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:15:51 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 - เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:00 วันเสาร์ 

 

น็องซี่  VS  ปารีส เอฟซี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

น็องซี่ ทีมอันดับ 19 บนตารางฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 18 นัด มี 13 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 2 นัด ล่าสุดโชว์ฟอร์มเยี่ยมบุกไปเก็บชัยชนะเหนือ เลปูย ฟุต 43 อูเวอร์เน่ ในศึกเฟรนซ์ คัพ รอบ 64 ทีมไปด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 7 ติดต่อกันในทุกรายการ

 

ปารีส เอฟซี ทีมอันดับ 4 บนตารางฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 19 นัด มี 32 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 2 นัด ล่าสุดโชว์ฟอร์มไม่ออกเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เรด สตาร์ 93 และทำได้แค่เสมอแบ่งแต้มกันไป 1-1 โดยเกมนี้พวกเขาทำสามแต้มหลุดมือไปแบบน่าเสียดาย เพราะมาโดนตามตีเสมอช่วงทดเวลาบ่ดเจ็บ 90+5

 

ความน่าจะเป็น : หากมองตามเนื้อผ้าแล้ว ปารีส เอฟซี เหนือกว่าในเรื่องของอันดับบนตารางคะแนน แต่อย่างไรก็ตามการยกทัพบุกมาเยือน น็องซี่ บอกได้คำเดียวว่าไม่ง่าย เพราะเจ้าบ้านกำลังมั่นหน้า หลังทำสถิติไม่แพ้ใครมา 7 นัดติดต่อกันในทุกรายการ (ชนะ 5 เสมอ 2) กอปรกับทางด้าน น็องซี่ เอง ต้องการเร่งสปีดโกยแต้มเพื่อหนีตายจากโซนสีแดง ดังนั้นมีเท่าไหร่ใส่เต็มสูบแน่นอน ขณะที่ ปารีส เอฟซี คุณภาพเกมนอกบ้านเกรดซี หนักไปทางเจ๊ากับแพ้ซะเยอะ ฉะนั้นเรต "เสมอ" ขอเลือกเชียร์ น็องซี่ ไปดีกว่า คิดว่าไม่น่าเป็นอย่างน้อย 

 

ราคาต่อรอง  : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  น็องซี่

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

น็องซี่ VS ปารีส เอฟซี -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ